Với tỷ lệ vốn vay trên vốn chủ sở hữu đối với các nhà máy điện của Tổng công ty điện lực dầu khí Việt Nam (PV Power) tới thời điểm 30/06/2018 là 44/56, PV Power được nhiều công ty chứng khoán đánh giá không bị ảnh hưởng tiêu cực từ biến động tỷ giá như nhiều doanh nghiệp khác đang phải đối mặt.


Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) vừa có sự điều chỉnh sản lượng tiêu thụ than theo hướng tăng do từ đầu năm đến nay TKV đã sản xuất, tiêu thụ đạt và vượt kế hoạch giao.


Chiều ngày 17/7, Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (BCH PCTT&TKCN) Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) do ông Lê Minh Tuấn, Phó Tổng giám đốc, Trưởng ban chỉ huy chủ trì đã họp lần thứ nhất về việc ứng phó cơn bão số 3 (tên quốc tế Sơn Tinh).


Nhật Bản khẳng định vai trò của năng lượng tái tạo và hạt nhân trong Kế hoạch Năng lượng Chiến lược lần thứ 5 vừa được Nội các thông qua. Tuy nhiên, kế hoạch này không mấy khả thi.


Đó là một trong những yêu cầu của Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai - Ủy ban Quốc gia Ứng phó sự cố thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, tại Công điện số 11/CĐ-TW hồi 14h ngày 16/7/2018.


Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) vừa tổ chức thành công Diễn đàn văn hóa doanh nghiệp lần thứ 3. Diễn đàn tạo cơ hội để tất cả cán bộ nhân viên cùng chia sẻ, nhìn lại chặng đường xây dựng văn hóa doanh nghiệp KVT đã qua và định hướng cho chặng đường sắp tới.


Trong 6 tháng đầu năm 2018, hầu hết các chỉ tiêu sản xuất của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đều hoàn thành vượt mức từ 2 - 16% so với kế hoạch 6 tháng đề ra. Tất cả các đơn vị trong Tập đoàn đều giữ được nhịp độ sản xuất kinh doanh bình thường.


Theo Thông tư mới của Bộ Khoa học và Công nghệ, từ ngày 01/7/2019, cột đo xăng dầu phải có thiết bị ghi, in kết quả đo để in và cung cấp kết quả đo cho khách hàng khi có yêu cầu.


Mới đây, tại Cà Mau, Công ty CP Phân bón dầu khí Cà Mau (PVCFC) và Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tổ chức ký kết hợp đồng mua bán khí permeate gas.


Mới đây, tại Hà Nội, Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai tổ chức cuộc họp trực tuyến "Diễn tập xả lũ khẩn cấp hồ thủy điện Hòa Bình và triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn hạ du" với Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các tỉnh, thành phố gồm: Hòa Bình, Hà Nội, Phú...