Văn hóa, du lịch

Thanglongtourist kỷ niệm 10 năm thành lập

Thứ sáu, 20/12/2019 | 11:32 GMT+7
Mới đây, Công ty CP Thăng Long Tourist Việt Nam (Thanglongtourist) đã có buổi tiệc kỷ niệm 10 năm thành lập (26/10/2009 – 26/10/2019).

Toàn sàn sân khấu và sàn cho khán giả được dựng hoàn toàn trên mặt nước tại dự án Havana Đồng Chanh, xã Nhuận Trạch, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Được biết, đây là dự án được dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong quý II năm 2020, nhưng do mưa lớn kéo dài nên phần bãi bồi diễn ra sự kiện bị ngập lụt hoàn toàn, khiến ban tổ chức phải dựng sân khấu trên mặt nước. Quyết định dựng sân khấu và sàn khán giả trên mặt nước đòi hỏi nhiều thời gian, công sức và yêu cầu kỹ thuật cao.

Bên cạnh cấu trúc đặc biệt của sân khấu nổi, Thanglongtourist còn lựa chọn lá cây nhiệt đới là nguyên liệu chủ đạo để thiết kế tiệc. Khách mời đã rất ngạc nhiên khi tham dự tiệc trên mặt nước, cùng với sân khấu và bàn tiệc trải đầy màu xanh tự nhiên của núi rừng nhiệt đới…

Bà Vũ Thị Nga, Tổng Giám đốc công ty chia sẻ: “Tôi xin chân thành cảm ơn đến người phụ nữ có sức ảnh hưởng lớn nhất trong cuộc đời tôi, người đã sinh ra và nuôi dưỡng tôi trưởng thành, người đã tin tưởng trao cho tôi tấm sổ đỏ duy nhất của gia đình vào năm 2009 để tôi mở công ty du lịch”.

Nhiều chương trình hấp dẫn diễn ra trong bữa tiệc 

Các món BBQ tươi ngon, chuẩn vị, được bàn tay tài hoa chế biến và nấu nướng ngay tại quầy 

Kịch bản chương trình được đánh giá là rất ấn tượng, vừa là một buổi lễ trang trọng vừa tri ân khách hàng, nhân sự công ty.

Minh Lan