Du khách kéo về “chật như nêm” tại bãi biển Cửa Lò

Sau lễ khai hội tưng bừng, khu du lịch biển Cửa Lò (Nghệ An) đón một lượng khách khổng lồ chưa từng thấy.

Năm nay, thị xã Cửa Lò tổ chức lễ khai mạc năm du lịch 2017, kỷ niệm 110 năm đô thị du lịch biển Cửa Lò, với chương trình nghệ thuật “Cửa Lò – Hội tụ và tỏa sáng” hoành tráng, hấp dẫn; quy tụ nhiều ngôi sao ca nhạc hàng đầu cả nước.

Năm nay thời tiết thuận lợi, kỳ nghỉ “kép” kéo dài, biển miền Trung đã an toàn sau sự cố môi trường, và với thương hiệu, đẳng cấp sẵn có, phố biển Cửa Lò đón một lượng khách trong tỉnh, trong nước và quốc tế đông chưa từng có.

“Rất đông vui. Chúng tôi chen chân từng mét một trên bãi biển Cửa Lò. Bãi biển, và hải sản ở đây quá tuyệt vời”, anh Nguyễn Đức Vinh, du khách Hà Nội, chia sẻ.

Thị xã Cửa Lò đã chuẩn bị cho mùa du lịch từ rất sớm, với sự vào cuộc tích cực của toàn bộ hệ thống chính trị. Cở sở hạ tầng du lịch được nâng cấp, các dịch vụ, sản phẩm du lịch được đa dạng hóa và nâng cao chất lượng.

“Chúng tôi vào cuộc rất tích cực và “đều tay”; để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách. Năm nay, khởi đầu mùa du lịch rất tốt. Tất cả đã sẵn sàng phục vụ số lượng lớn du khách. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng thị xã Cửa Lò thành khu du lịch biển Xanh – Sạch– Đẹp - Thân thiện – Mến khách”, Phó Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò Nguyễn Thị Dung cho hay.

 

 

 


  • TH