Năng lượng phát triển

EVNSPC thay mới đường dây điện cho hơn 8.000 hộ nghèo, gia đình chính sách đón Tết

Thứ năm, 10/1/2019 | 10:20 GMT+7
Trong tháng Tri ân khách hàng năm 2018, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) thay mới đường dây điện cho 8.000 hộ nghèo, gia đình chính sách ở trên địa bàn 21 tỉnh, thành phố phía Nam.

Các công ty điện lực thành viên thuộc EVNSPC đồng loạt ra quân sửa chữa, thay mới đường dây, đèn led miễn phí cho 105 trường học, hơn 8.000 hộ nghèo, hộ gia đình chính sách; tổ chức vệ sinh công nghiệp miễn phí cho hơn 1.000 máy biến áp đối với những khách hàng có trạm chuyên dùng...

Bên cạnh đó, EVNSPC cũng tài trợ lắp đặt điện mặt trời áp mái cho một số địa điểm trường học và các hộ gia đình thương binh liệt sĩ, các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn... Đặc biệt, Tổng công ty và các công ty điện lực thành viên sẽ tổ chức trao nhà tình nghĩa, nhà tình thương, thăm hỏi, trao quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại các địa phương trong dịp Tết.

Riêng năm 2018, EVNSPC đã trao 268 căn nhà tình nghĩa, tình thương trên địa bàn 21 tỉnh, thành phố, từ nguồn kinh phí do cán bộ công nhân viên đóng góp nhằm chia sẻ cùng địa phương trong việc chăm lo, hỗ trợ các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo khó khăn về nhà ở.

Hải Long