Ngày hội PetroVietnam Gas góp phần kết nối gia đình Việt

Thứ hai, 29/7/2019 | 14:00 GMT+7
Ngày hội PetroVietnam Gas - thắp lửa, thắp đủ đầy diễn ra tại Trung tâm thương mại Savico MegaMall Long Biên, Hà Nội đã tạo nên một ngày chủ nhật tươi vui, đồng thời đưa thương hiệu bình gas hồng PetroVietnam Gas thêm gần gũi, tin cậy đến người dân cũng như khách hàng của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS).

Ngày hội PetroVietnam Gas - thắp lửa, thắp đủ đầy khai mạc ngày 28/7. Phát biểu khai mạc ngày hội, ông Phạm Đăng Nam, Phó Tổng giám đốc PV GAS nhấn mạnh: “Ngày hội thắp lửa, thắp đủ đầy do Tổng công ty Khí Việt Nam tổ chức để hướng đến các gia đình Việt Nam, hướng đến mục tiêu sử dụng nhiên liệu sạch để phục vụ đời sống dân sinh, đặc biệt là các gia đình - các khách hàng thân thiết của thương hiệu PetroVietnam Gas, với định dạng bình gas màu hồng – sản phẩm uy tín do PV GAS cung cấp. PV GAS mong muốn mang đến Ngày hội PetroVietnam Gas - thắp lửa, thắp đủ để các bậc phụ huynh và con em sẽ có những trải nghiệm khó quên, ý nghĩa với rất nhiều hoạt động vui nhộn, thú vị, giúp các gia đình Việt thêm gắn bó, kết nối với nhau như cách mà mỗi người Việt chúng ta kết nối quanh mâm cơm gia đình”.

Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và PV GAS thực hiện nghi thức khai mạc ngày hội

Các vị đại biểu đã thực hiện nghi thức mở van bình gas hồng khổng lồ. Với chiều dài gần 15 mét, bình gas hồng khổng lồ được trang bị công nghệ trình diễn điện dung hiện đại, giới thiệu quy trình sản xuất và phân phối gas khép kín của PetroVietnam Gas; chặng đường gần 30 năm xây dựng, phát triển của PV GAS. Các vị đại biểu cũng mở đầu thăm quan và khởi động khu vực trò chơi vui nhộn. Những trò chơi đơn giản nhưng thú vị, giúp cho mỗi gia đình có những trải nghiệm gắn bó khó quên bên nhau.

Khu vực gian bếp hồng với sự tham gia đặc biệt của vua đầu bếp – Master Chef Ngô Thanh Hòa hướng dẫn và tư vấn cho các bà nội trợ những bí quyến chế biến món ăn ngon, dinh dưỡng cũng như thêm phần mới lạ.

Gian bếp của vua đầu bếp Ngô Thanh Hòa tại ngày hội

Khu vực vòng quay may mắn gửi tặng hàng ngàn phần quà hấp dẫn khi các gia đình đã gom đủ những dấu chứng nhận tham gia các trò chơi.

Hàng trăm gia đình với tổng lượng người tham gia gần 1.000 lượt đã đến và hài lòng với những trải nghiệm phù hợp cho tất cả các lứa tuổi, đáp ứng những yêu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần khác nhau tại Ngày hội PetroVietnam Gas.

Kết thúc ngày hội là đêm diễn nghệ thuật “Thắp lửa, thắp đủ đầy”. Đêm diễn đặc sắc với sự tham gia của gia đình nhạc sĩ, ca sĩ Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, vũ đoàn thiếu nhi và tiết mục Nantashow phiên bản Việt Nam vui nhộn với những dụng cụ làm bếp được biến tấu nghệ thuật. Cặp vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh – ca sĩ Lưu Hương Giang đã chia sẻ những cảm xúc khi tham gia ngày hội, nhận thức và kêu gọi khán giả sử dụng gas tiêu chuẩn để tiết kiệm, thực hiện an toàn, hướng tới lưu truyền bữa cơm Việt tràn ngập tình yêu thương, bảo vệ sức khỏe gia đình.

Ngày hội đã tạo nên một không gian trải nghiệm vui tươi cho những người tham gia

Xen kẽ các tiết mục ca múa là chương trình bốc thăm trúng thưởng. PV GAS đã gửi tặng những giải thưởng giá trị như: chuyến du lịch cho gia đình, các trang thiết bị cho gian bếp thêm an toàn, hiện đại… cho những người tham gia chương trình.

Hải Long