Năng lượng sạch

Stanley tài trợ huyện Đông Anh đèn Led tiết kiệm năng lượng

Thứ ba, 19/11/2019 | 09:52 GMT+7
Dự án Đèn Led chiếu sáng cho tuyến đường Cao Lỗ và đường Gom QL3, huyện Đông Anh, Hà Nội vừa được khánh thành ngày 18/11. Toàn bộ 157 đèn LED theo tiêu chuẩn và công nghệ Nhật Bản tại hai tuyến đường này do Stanley sản xuất và tài trợ.

Hệ thống đèn Led góp phần tiết kiệm điện năng, giảm phát thải CO2

Trước đó, tháng 7 năm 2019, UBND huyện Đông Anh và Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam đã đạt được thỏa thuận hợp tác về thay thế đèn sợi đốt bằng đèn LED tại 2 tuyến đường Cao Lỗ và Đường gom QL3 - huyện Đông Anh.

Dự án bao gồm 2 làn đèn tại đường Cao Lỗ với tổng chiều dài 3,6km, 1 làn đèn tại đường gom QL3 với tổng chiều dài 1,2km, do Stanley tài trợ toàn bộ 157 bộ đèn LED theo tiêu chuẩn và công nghệ của Nhật Bản.

Dự án được hoàn thành lắp đặt và chạy thử tháng 10/2019, kết quả cho thấy việc thay thế đèn sử dụng sợi đốt bằng đèn sử dụng công nghệ LED giúp các tuyến đường nâng cao hiệu quả phát sáng, hạn chế chói lóa, tạo sự an toàn cho người đi đường, tiết kiệm 30,2% điện năng, đặc biệt là giảm phát thải khí CO2.

Thời gian qua, UBND thành phố Hà Nội đã chỉ đạo tăng cường sử dụng đèn LED trong hệ thống chiếu sáng công cộng đối với các dự án lắp đặt mới, duy tu, bảo dưỡng hệ thống chiếu sáng công cộng trên địa bàn toàn thành phố.

Vì vậy, Công ty Điện Stanley mong muốn tiếp tục được triển khai các dự án đèn LED chiếu sáng đô thị tại thành phố Hà Nội bằng các sản phẩm chất lượng, hiện đại theo tiêu chuẩn và công nghệ Nhật Bản, nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Hải Đăng