Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, thay mặt cho Ban biên tập Tạp chí Năng lượng Sạch Việt Nam, xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.


Nhân dịp năm mới, Chủ tịch Hiệp hội Năng lượng Sạch Việt Nam gửi thư chúc Tết hội viên và độc giả Tạp chí Năng lượng Sạch Việt Nam!


Ngày 31/10, tại Hà Nội, Hiệp hội Năng lượng Sạch Việt Nam tổ chức cuộc họp Thường vụ mở rộng để kiểm điểm các mặt hoạt động của Hiệp hội trong 9 tháng của năm 2017. Hội nghị đã bầu phó Chủ tịch Thường trực và bổ nhiệm chức danh phó Văn phòng Hiệp hội, thông qua Quy chế nội bộ và đề ra phương hướng...


Ngày 16/5/2017 Lãnh đạo Hiệp hội Năng lượng sạch Việt Nam đã có buổi làm việc với Tổng cục Năng lượng, Bộ Công Thương.


Ngày 9/5/2017 tại trụ sở Văn phòng Hiệp hội Năng lượng sạch Việt Nam đã diễn ra Hội nghị Thường vụ mở rộng.


Quy hoạch điện VII điều chỉnh đã khẳng định tầm quan trọng của các nguồn năng lượng sạch trong việc đảm bảo điện cho phát triển kinh tế - xã hội gắn với môi trường, nhất là khi Chính phủ cam kết giảm khí phát thải nhà kính từ việc giảm phát triển nguồn điện từ các nhà máy nhiệt điện chạy than tại...


Ngày 21-9, tại Hà Nội, Hiệp hội Năng lượng sạch Việt Nam đã tổ chức hội thảo Phát triển điện mặt trời Việt Nam – Cơ hội và thách thức với sự tham dự của các nhà khoa học, nhà quản lý, doanh nghiệp trong và ngoài nước. 


Đầu tư vào năng lượng mặt trời vẫn khó do suất đầu tư còn cao và Chính phủ chưa ban hành giá bán loại năng lượng này.


Ngày 21.09.2016, Hiệp hội Năng lượng Sạch Việt Nam (VCEA) tổ chức Hội thảo "Phát triển Điện Mặt trời Việt Nam - Cơ hội và Thách thức”.


Sáng ngày 15.6, tại Hà Nội, Hiệp hội Năng lượng Sạch Việt Nam đã tiếp đón và làm việc với ông Andre Sauvageout - cựu binh Mỹ, nhà ngoại giao nhân dân, người có những đóng góp quan trọng cho việc dỡ bỏ lệnh cấm vận và bình thường hoá, thúc đẩy quan hệ Việt - Mỹ.