Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc và Kế toán trưởng PV GAS

Thứ tư, 24/7/2019 | 17:00 GMT+7
Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) vừa tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ cho ông Nguyễn Thanh Bình, Giám đốc Công ty Kinh doanh Sản phẩm Khí giữ chức Phó Tổng giám đốc Tổng công ty và ông Nguyễn Công Luận, Trưởng Ban Tài chính giữ chức Kế toán trưởng Tổng công ty.

Mở đầu buổi lễ, ông Trần Đức Sơn, Trưởng Ban Tổ chức - Nhân sự PV GAS công bố 2 quyết định bổ nhiệm cán bộ cấp cao của Tổng công ty. Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và PV GAS trao quyết định, tặng hoa chúc mừng Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Bình cùng Kế toán trưởng Nguyễn Công Luận.

Phát biểu báo cáo chương trình hành động, 2 cán bộ mới được trao quyết định bổ nhiệm đều bày tỏ lời cảm ơn đến ban lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, ban lãnh đạo Tổng công ty cùng tập thể cán bộ công nhân viên PV GAS đã tín nhiệm, ủng hộ và giao nhiệm vụ mới cho lực lượng cán bộ trẻ tuổi. Xác định đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề mà tổ chức giao phó, 2 cán bộ thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trao quyết định bổ nhiệm cho 2 cán bộ cao cấp mới của PV GAS

Ông Nguyễn Công Luận khẳng định: “Với hơn 15 năm làm việc tại Tổng công ty, tôi có cơ hội được học tập, trau dồi kinh nghiệm ở nhiều vị trí và nhiều lĩnh vực khác nhau từ đơn vị trực thuộc đến các ban chuyên môn Tổng công ty. Với tất cả những kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy được tại Tổng công ty, tôi xin cam kết sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực hiện đầy đủ chức năng, nhiệm vụ và vai trò của một kế toán trưởng căn cứ theo Luật kế toán”.

Ông Nguyễn Thanh Bình nhận nhiệm vụ Phó Tổng giám đốc chia sẻ: “Trên cơ sở phân công nhiệm vụ của Tổng giám đốc, tôi nhận thấy mảng công việc của mình có nhiều khó khăn thử thách, đặc biệt trong giai đoạn PV GAS đang quyết liệt triển khai nhiệm vụ chiến lược được Tập đoàn giao cho là: xây dựng và phát triển ngành công nghiệp khí Việt Nam, trong đó công tác phát triển nguồn cung cấp khí LNG nhập khẩu để đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia là một nhiệm vụ quan trọng. Tôi nhận thức sâu sắc, trước hết bản thân phải hết sức cố gắng, không ngừng học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, dám nghĩ, dám làm, không ngại khó khăn thử thách, bám sát, chủ động triển khai công việc một cách cụ thể theo đúng chủ trương và tiến độ đề ra”.

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và PV GAS chúc mừng 2 cán bộ mới được bổ nhiệm

Phát biểu chúc mừng, Chủ tịch HĐQT PV GAS Nguyễn Sinh Khang khẳng định: “Xuất phát từ yêu cầu nhiệm vụ của Tổng công ty trong tình hình hiện nay, đặc biệt là việc kiện toàn đội ngũ cán bộ trong Ban điều hành để hoàn thành nhiệm vụ được giao, việc bổ nhiệm chính là sự đánh giá và ghi nhận của Tổng công ty với những đóng góp của các cán bộ trẻ vào sự phát triển chung. Trên cương vị trọng trách mới được giao, đề nghị các cán bộ hãy phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống, nâng cao bản lĩnh chính trị, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; đảm bảo nắm bắt công việc kịp thời, không để các nhiệm vụ được phân công triển khai bị gián đoạn”.

Hải Long