Năm 2017 đầu tư nhiên liệu hóa thạch cao hơn năng lượng sạch

Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) cho biết, trong năm 2017, đầu tư vào nhiên liệu hóa thạch (khí, dầu, than) đã tăng tới 59% tổng lượng đầu tư toàn cầu vào các nguồn sản xuất năng lượng, một con số "cao hơn chút ít" so với năm trước đó và đây cũng là một tỷ lệ được ghi nhận lần đầu tiên kể từ năm...

Miền Bắc mưa to, đề phòng sạt lở

Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới nối với áp thấp nhiệt đới và bão nên trong những ngày tới, ở Hòa Bình, khu vực Đồng Bằng Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa vừa, mưa to, riêng khu vực các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Bình có mưa rất to.

XXX

Xem

LiOA khẳng định chỗ đứng trên thị trường

Xem

Hội Gióng không còn cảnh tranh cướp

Xem

PV Power không bị ảnh hưởng tiêu cực từ biến động tỷ giá

Với tỷ lệ vốn vay trên vốn chủ sở hữu đối với các nhà máy điện của Tổng công ty điện lực dầu khí Việt Nam (PV Power) tới thời điểm 30/06/2018 là 44/56, PV Power được nhiều công ty chứng khoán đánh giá không bị ảnh hưởng tiêu cực từ biến động tỷ giá như nhiều doanh nghiệp khác đang phải đối mặt.

Thư chúc mừng 21/6

Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, thay mặt cho Ban biên tập Tạp chí Năng lượng Sạch Việt Nam, xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.

Pháp hỗ trợ Việt Nam phát triển thành phố thông minh

Tại buổi tiếp của Bộ Tài nguyên và Môi trường với Đoàn công tác của Đại sứ quán Pháp, đại diện phía Đại sứ quán Pháp khẳng định có nhiều kinh nghiệm trong phát triển thành phố thông minh và bền vững và mong muốn có thể trao đổi với phía Việt Nam để thúc đẩy hợp tác phát triển trong lĩnh vực này.

Vietjet khai trương chuyến bay Hà Nội – Đài Trung (Đài Loan)

Ngày 22/6, tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Vietjet chào mừng những hành khách đầu tiên trên chuyến bay Hà Nội – Đài Trung (Đài Loan). Đường bay mới kết nối 2 thành phố văn hóa, du lịch nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội...