Bất động sản

Sắp diễn ra Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam năm 2020

Thứ ba, 2/6/2020 | 10:29 GMT+7
“Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam” lần thứ 5 sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội vào ngày 27/6. Đây là sự kiện thường niên lớn nhất trong năm của cộng đồng những người hành nghề môi giới bất động sản tại Việt Nam.

Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam năm 2020 sẽ diễn ra tại Hà Nội

Sự kiện bao gồm 3 hoạt động chính: Hội thảo “Các giải pháp tháo gỡ khó khăn và ổn định thị trường bất động sản tại Việt Nam”; Lễ kỷ niệm ngày truyền thống của nghề môi giới bất động sản Việt Nam; Lễ vinh danh các sàn giao dịch, nhà môi giới bất động sản tiêu biểu Việt Nam; Vars golf 2020 dành cho các Golfer hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản...

Theo Ban tổ chức, sự kiện có sự hiện diện của lãnh đạo Bộ Xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, UBND Thành phố, Sở Xây dựng, các chuyên gia trong nước và quốc tế… cùng với đó là sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản, cộng đồng các nhà môi giới bất động sản trên cả nước.

Với nhiều hoạt động  thiết thực, ý nghĩa, Ngày hội là dịp để những người làm môi giới bất động sản được tôn vinh, được  tham dự các Hội thảo chuyên môn nghề nghiệp, triển lãm các thành tựu, các dự án bất động sản nổi  bật trong năm cũng như chia sẻ kinh nghiệm và kết nối các cơ hội kinh doanh dịch vụ BĐS trên toàn quốc, giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao, mở rộng các mối quan hệ, qua đó góp phần phục hồi và thúc đẩy thị trường tiếp tục phát triển ổn định, bền vững sau dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, sự kiện vừa là dịp để tìm kiếm các giải pháp tháo gỡ khó khăn cũng như tạo cơ hội giới thiệu các dự án, sản phẩm bất động sản đến hàng trăm sàn giao dịch uy tín và hàng vạn nhà môi giới bất động sản. 

An Nhiên