Giàn PV DRILLING II nhận giải thưởng an toàn từ đối tác Malaysia

Thứ năm, 5/12/2019 | 14:31 GMT+7
Tại Hội nghị An toàn an ninh sức khỏe môi trường (HSSE Forum) của Sapura OMV vừa tổ chức tại Malaysia, giàn khoan PV DRILLING II của Tổng công ty CP khoan và dịch vụ khoan dầu khí đã vinh dự nhận Giải thưởng An toàn do có những thành tích nổi bật trong công tác HSSE cho chiến dịch khoan của Sapura OMV.

Theo đó, trong thời gian tham gia cung cấp dịch vụ cho chiến dịch khoan này (từ ngày 06/3/2019 đến ngày 03/8/2019), giàn đã đạt được 191.796 giờ công làm việc an toàn, ghi nhận 5.303 thẻ quan sát an toàn, không xảy ra bất kỳ sự cố nào về an toàn an ninh sức khỏe môi trường bao gồm cả sự cố cận nguy (Near Miss), sự cố sơ cấp cứu (FAC), sự cố cần ghi nhận (Recordable Incident), sự cố môi trường (Environmental Spill) hay sự cố gây mất thời gian lao động (LTI).

Giàn khoan PV DRILLING II

Thành tích an toàn tuyệt đối này đã góp phần quan trọng vào việc hoàn thành mục tiêu an toàn an ninh sức khỏe môi trường của khách hàng Sapura OMV trong năm 2019. Đây là một minh chứng rõ ràng về sự cam kết của lãnh đạo về công tác an toàn cũng như văn hóa an toàn của giàn PV DRILLING II nói riêng và PV Drilling nói chung.

Đại diện PV Drilling nhận Biểu trưng từ Sapura OMV

Sau khi hoàn thành chiến dịch khoan cho Sapura OMV, giàn PV DRILLING II trở về Việt Nam và cũng đã kết thúc chiến dịch khoan 70 ngày cho Công ty Dầu khí Việt Nhật (JVPC) với thành tích an toàn tuyệt đối, hiệu suất hoạt động rất cao. Hiện nay, giàn đã trở lại Malaysia để thực hiện hợp đồng khoan với Petronas.

Nhã Quyên