Đời sống, xã hội

Giải Golf ra mắt cổng thông tin điện tử Golf Việt

Thứ sáu, 12/7/2019 | 09:49 GMT+7
Ngày 10/7, giải golf ra mắt cổng thông tin điện tửGolf Việt đồng thời kỷ niệm 1 năm thành lập CLB VietNam Golf Club được tổ chức tại sân golf Tân Sơn Nhất (TPHCM) khép lại thành công với 148 golfer tham dự. Chức vô địch chung cuộc với giải Best Gross thuộc về golfer Lê Bảo Lâm.

Tại đêm Gala trao giải trong buổi tối cùng ngày, các golfer đã có những khoảng thời gian thư giãn trong tiếng cười và niềm vui bởi sự dí dỏm đến từ BTC cùng nhiều phần quà Lucky Draw thú vị.

Phát biểu tại buổi tiệc, ông Lương Hoàng Hưng, đại diện Golf Việt điện tử, trưởng BTC chia sẻ: “Giải đấu đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của tất cả mọi người. Mặc dù là lần đầu tiên Golf Việt phối hợp cùng CLB VietNam Golf Club nhưng giải đấu đã mang lại những thành công ngoài mong đợi. Tôi hy vọng, trong tương lai sẽ có nhiều hơn nữa các giải đấu như thế này để góp phần phát triển phong trào golf tại Việt Nam...

Thông qua giải đấu này, chúng tôi xin trân trọng ra mắt bản điện tử Golf Việt (https://golfviet.vn). Đây là địa chỉ tra cứu và cập nhật thông tin golf nhanh chóng, uy tín cho các tín đồ yêu golf trong và ngoài nước.Với sứ mệnh định hướng và dẫn dắt phong trào chơi golf, Golf Việt hứa hẹn sẽ giúp phổ thông hóa môn thể thao golf tại Việt Nam”.

Được biết, giải GolfViệt cũng là dịp để CLB VietNam Golf Club kỷ niệm 1 năm thành lập.

“Nỗi trăn trở của Ban điều hành CLB Vietnam Golf Club (VGC) là làm thế nào để CLB phát triển bền vững và đem lại nhiều giá trị. Chính vì vậy, chúng tôi đã ngồi lại với nhau để hoạch định ra những hướng đi mới và sự phát triển trong tương lai của CLB. Bên cạnh việc tạo ra sân chơi cho các hội viên, VGC sẽ góp phần làm cho phong trào golf tại Việt Nam thêm phát triển, đồng thời đóng góp được nhiều cho cộng đồng và làm tăng thêm vẻ đẹp của golf”, ông Nguyễn Đăng Duy Nhất, Chủ tịch Ban điều hành CLB VietNam Golf Club cho biết.

Thời gian qua, Vietnam Golf Club đã tổ chức giải Golf Câu lạc bộ Vietnam Golf Club – lần 1 năm 2018; giải golf giao hữu ban CLB Doanh nhân Sài Gòn và VietNam Golf Club; giải VietNam Golf Club và những người bạn; giải golf hàng tháng…

Kết quả cụ thể của giải đấu ra mắt trang Golf Việt và kỷ niệm 01 năm thành lập CLB VGC:

Các golfer đạt giải gồm:

Giải nhất:

Bảng A: Golfer Nguyễn Văn Chính

Bảng B: Golfer Nguyễn Xuân Tùng

Bảng C: Golfer Donald Lee

Giải nhì:

Bảng A: Golfer Nguyễn Văn Quang

Bảng B: Golfer Nguyễn Trung Trực

Bảng C: Golfer Nguyễn Bắc Sơn

Giải ba:

Bảng A: Golfer Võ Anh Minh

Bảng B: Golfer Phan Thanh Bình

Bảng C: Golfer Đoàn Thanh Huy

Các golfer đoạt giải ở bảng nữ gồm: Phan Thị Hồng Đào, Vũ Thị Phương Mai, Huỳnh Bích Thủy

Giải kỹ thuật:

Nearest to pin 4C: Nguyễn Hồng Hải (2,2m)

Nearest to pin 8D: Nguyễn Anh Tuấn (1,59)

Longest drive 2C: Vũ Việt Dũng (287 yards)

Longest drive 2D: Phạm Quốc Phương (269 yards)

 

PV