Trong những năm đầu mở Internet, mặc dù xã hội háo hức nhưng chưa có những điểm truy cập Internet công cộng dành cho dân chúng. Khắp các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, không nhìn thấy một quán cà phê Internet nào.


Bộ Xây dựng đang hoàn thiện Dự thảo Thông tư ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về các công trình xây dựng sử dụng năng ượng hiệu quả. Khi Thông tư này có hiệu lực sẽ thay thế Thông tư số 15/2013/TT-BXD ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 09:2013/BXD về các công trình xây dựng sử dụng năng...


Giá gas tăng 2.250 đồng/kg, tương đương với mức 27.000 đồng/bình 12 kg so với tháng trước đó.


Các quan chức chính phủ Đức cho biết, các hãng ôtô đã chấp thuận cải tiến phần mềm động cơ nhằm cắt giảm khí thải NOx để tránh lệnh cấm các loại xe diesel tại các thành phố.


Phái đoàn gồm của 15 doanh nghiệp ngành điện, điện tử hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ đã đến TPHCM và tham dự buổi “Giao thương kết nối thương hiệu ngành điện, điện tử Thổ Nhĩ Kỳ - Việt Nam” diễn ra ngày 27/7.


Sau tái cấu trúc, Tổng công ty Cổ phần Thiết bị Điện Việt Nam (GELEX) không chỉ đổi mới về quản trị mà còn được đầu tư đổi mới công nghệ, nghiên cứu và mở rộng thị trường, sáng tạo nhiều sản phẩm mới.


Ô nhiễm không khí gây tác động rất lớn đến đời sống kinh tế xã hội. Đây chính là thách thức của ngành công nghiệp ô tô bước vào cuộc đua công nghệ môi trường.


Trong dự án “Thúc đẩy hiệu quả năng lượng trong ngành Xây dựng” (VCEP) thuộc Chương trình Năng lượng sạch USAID Việt Nam, 5 dự án tại Hà Nội và TPHCM đã được lựa chọn để trình diễn mô phỏng năng lượng công trình. Với các giải pháp tiết kiệm năng lượng mà dự án đề xuất cho mỗi công trình, khi được...


Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ yêu cầu cân nhắc trong việc điều chỉnh tăng giá điện "ở mức thấp nhất". Giá xăng dầu, học phí, phí BOT, giá thuốc... cũng cần điều chỉnh theo hướng "hỗ trợ tăng trưởng kinh tế".


Giá xăng trong nước chính thức tăng trở lại từ 15g ngày hôm nay (20/7) với mức điều chỉnh từ 57 - 372 đồng/lít, kg.