Năng lượng phát triển

Mobiletron: Điện tử hàng đầu thế giới cho thị trường toàn cầu

Thứ ba, 2/10/2018 | 16:10 GMT+7
Là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về sản xuất điện tử, Mobiletron sản xuất hơn 1.800 mặt hàng chất lượng cao cấp về thiết kế và xây dựng tiên tiến, chuyên về linh kiện cho ngành ô tô và xuất khẩu tới hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Mobiletron đặt trụ sở chính tại Đài Loan, hiện công ty có một mạng lưới văn phòng quốc tế để có thể phục vụ khách hàng toàn cầu một cách hiệu quả, hiệu quả và với các tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất.

Theo ông Robin Chen, Giám đốc bán hàng mảng điện tử, Mobiletron được thành lập vào năm 1982 với hai nhân viên và vốn chỉ có 30.000 USD. Đến nay, qua hơn 30 năm, Mobiletron phát triển để trở thành công ty hàng đầu châu Á trong lĩnh vực của mình.Công ty chuyên về linh kiện điện tử cho ngành công nghiệp ô tô, sản xuất các mặt hàng như cuộn dây đánh lửa, mô đung đánh lửa, cảm biến MAF, bộ điều chỉnh điện áp, hệ thống giám sán áp suất lốp, dụng cụ điện… Mobiletron nổi tiếng với thiết kế và sản xuất các hệ thống quản lý động cơ tiên tiến giúp các nhà sản xuất xe đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải hiện tại và theo kế hoạch trên toàn thế giới. Ngoài ra, hệ thống quản lý động cơ của Mobiletron được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về hiệu suất động cơ, công suất và mô-men xoắn được cải thiện. Hệ thống quản lý động cơ của Mobiletron phù hợp với các tiêu chuẩn sản xuất toàn cầu và nổi tiếng về độ tin cậy và nhất quán

Mobiletron có hơn 1.800 nhân viên và phục vụ danh mục khách hàng toàn cầu của các tổ chức trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Kể từ khi thành lập, công ty đã ưu tiên phát triển các bộ phận linh kiện ô tô, ngoài thị trường châu Á, còn mở rộng thị trường sang châu Âu và Mỹ.

Với xu hướng chung phát triển năng lượng xanh của Đài Loan, Mobiletron thành lập bộ phận phát triển lĩnh vực năng lượng xanh có hiệu quả cao như hệ thống lưu trữ năng lượng hay cổng IoT, với hệ thống ESS được xây dựng theo tiêu chuẩn Nhật Bản mang mật độ năng lượng cao cà các mô đun pin chất lượng tuyệt hảo.

Đăng Thái