Trong nước

Hân hoan chào đón ngày hội Bầu cử toàn dân với chương trình giao lưu nghệ thuật: “Bài ca kết đoàn”

Thứ sáu, 21/5/2021 | 17:32 GMT+7
Sắp tới, ngày 24/05 tại Hà Nội, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật đặc biệt với chủ đề “Bài ca kết đoàn” truyền hình trực tiếp trên kênh H1 và H2.

“Bài ca kết đoàn” hướng tới chào mừng thành công của cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Bằng ngôn ngữ nghệ thuật âm nhạc kết hợp với những phóng sự sinh động, chương trình sẽ tái hiện lại lịch sử đầy tự hào của Quốc hội Việt Nam, cụ thể hóa hình ảnh đấu tranh, lao động của nhân dân cả nước trong suốt 76 năm qua từng cột mốc quan trọng, gắn liền với lịch sử đất nước.

Từ cuộc tổng tuyển cử đầu tiên năm 1946 đến nay, Quốc hội Việt Nam đã trải qua 75 năm hình thành và phát triển. 14 nhiệm kỳ đã qua, Quốc hội luôn mang trong mình sứ mệnh thực hiện những nhiệm vụ quan trọng của cách mạng Việt Nam trong mỗi giai đoạn phát triển. Đó là phát huy sức mạnh vĩ đại của khối đại đoàn kết dân tộc, kết hợp với sức mạnh của thời đại, giữ vai trò vô cùng quan trọng trong công cuộc xây dựng Tổ quốc ngày càng cường thịnh, nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc, là truyền thống vô cùng quý báu của dân tộc ta.

Với sự tham gia của các nghệ sĩ được yêu thích: NSND Thái Bảo, Mỹ Linh, Trọng Tấn, cùng với các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng. “Bài ca kết đoàn” hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn sôi động, tạo nên cảm xúc dâng trào, hấp dẫn đối với người xem. Chương trình được truyền hình trực tiếp vào 20h00 ngày 24 tháng 5 năm 2021 trên Kênh H1 và H2.

Chương trình được tổ chức cùng với sự đồng hành của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - CTCP, Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội, Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

 

 

Thu Ngô