Kết nối

Dần chuyển hướng sang xúc tiến thương mại trực tuyến

Trước tác động mạnh mẽ từ dịch Covid-19, xúc tiến thương mại (XTTM) theo kiểu truyền thống dần bộc lộ nhiều khó khăn, đòi hỏi hướng đi mới phù hợp hơn. Trong tình hình đó, XTTM và xuất khẩu hàng hóa theo hình thức trực tuyến nổi lên như một hướng đi tất yếu của doanh nghiệp (DN).

Quyết tâm đưa Hoàng thành Thăng Long thành công viên di sản

Mới đây, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm việc với trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội và các sở, ngành liên quan về vấn đề tu bổ và phát huy giá trị văn hóa di sản của các khu di tích nổi bật trên địa bàn thành phố.

Những bài thơ về Hà Nội

Đọc xong tác phẩm Tinh hoa Hà Nội của Mai Thục, tôi cảm thấy như vừa thưởng thức nhiều bài thơ về Hà Nội, chứ không phải những bài ký viết bằng văn xuôi.

Lễ hội Hoa Ban – điểm hẹn mùa xuân nơi núi rừng Tây Bắc

Lễ hội Hoa Ban được tỉnh Ðiện Biên tổ chức với quy mô cấp tỉnh lần đầu năm 2014 trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Ðiện Biên Phủ. Trải qua 6 mùa lễ, hiện Lễ hội Hoa Ban Ðiện Biên đã trở thành địa điểm “đến hẹn lại lên”, được du khách trong và ngoài nước yêu thích.

Những lễ hội trâu đặc sắc

Trâu là một trong những con vật gần gũi với con người, gắn bó mật thiết với nền nông nghiệp. Trong văn hóa phương Đông, trâu (Sửu) là một trong 12 con giáp, đứng ở vị trí thứ hai, đồng thời là gia súc đứng đầu trong lục súc (gồm trâu, chó, ngựa, dê, gà, lợn). Tại châu Á, hình tượng con trâu gắn với...