PV GAS công bố việc gia hạn tổ chức ĐHĐCĐ thường niên năm 2020

Thứ năm, 9/4/2020 | 08:26 GMT+7
Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) vừa báo cáo với Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM và công bố thông tin rộng rãi về việc gia hạn tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2020 của Tổng công ty.

Trong công bố của Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP - mã chứng khoán GAS có viết: Ngày 03/4/2020, Hội đồng Quản trị PV GAS đã ban hành Nghị quyết số 35/NQ-KVN về việc gia hạn thời gian tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2020 để hạn chế rủi ro lây nhiễm và đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng khi tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp hơn tại Việt Nam. Thông tin này cũng được công bố trên trang thông tin điện tử của PV GAS tại website http://www.pvgas.com.vn, chuyên mục Quan hệ cổ đông/Thông tin cổ đông.

Lãnh đạo HĐQT PV GAS điều hành cuộc họp ĐHĐCĐ Tổng công ty năm 2019

Đây là một hành động tiếp theo của PV GAS nhằm ứng phó với diễn biến phức tạp dịch bệnh Covid-19 cũng như thực hiện khuyến cáo của Bộ Y tế về việc hạn chế các dự kiện tập trung đông người; đặc biệt là thực hiện theo Chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 về việc cách ly xã hội để phòng ngừa và tránh lây lan dịch bệnh.

Các cổ đông của PV GAS thực hiện quyền bầu chọn và đóng góp ý kiến

Ngoài PV GAS, rất nhiều các doanh nghiệp tại TPHCM và cả nước cũng lần lượt công bố việc hoãn tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2020. Việc các doanh nghiệp niêm yết xin lùi ngày tổ chức ĐHĐCĐ so với thời gian thường kỳ vẫn được luật cho phép, nếu đảm bảo trong thời gian quy định.

Chưa có thông tin về thời gian cụ thể sẽ tổ chức ĐHĐCĐ, PV GAS cho biết sẽ tổ chức vào thời điểm thích hợp, thời gian chính thức sẽ được công bố thông tin theo đúng quy định hiện hành.

Hải Long