Trong nước

Tập đoàn Hưng Thịnh: Tiếp sức cùng Đà Nẵng, Quảng Nam chống dịch

Thứ ba, 11/8/2020 | 15:23 GMT+7
Mới đây, thông qua báo Người Lao động, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ủng hộ kinh phí cùng nhiều nhu yếu phẩm và vật dụng y tế cho TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam với tổng giá trị là 5 tỷ đồng nhằm tiếp sức công cuộc phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, với mong muốn tiếp sức đẩy lùi dịch bệnh, chia sẻ khó khăn cùng người dân ở tại điểm nóng dịch Covid-19, Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng cho TP Đà Nẵng 1 tỷ đồng tiền mặt, 3.000 trang phục phòng hộ y tế cùng 100 tấn gạo; trao tặng tỉnh Quảng Nam 1 tỷ đồng tiền mặt, 3.000 trang phục phòng hộ y tế cùng 50 tấn gạo. Đây cũng là hoạt động nằm trong chương trình 20 tỷ đồng (đợt 2) ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 của Tập đoàn Hưng Thịnh. 

Tại buổi lễ, bà Tô Thị Bích Châu, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM phát biểu: “Tập đoàn Hưng Thịnh đã đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt nhiều năm qua trong các hoạt động vì cộng đồng. Được biết, những tháng vừa qua, Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định trích ngân sách 20 tỷ đồng đợt 1 để tiếp sức cho công cuộc phòng chống Covid-19. Trước làn sóng Covid-19 xuất hiện trở lại với khả năng lây nhiễm cao trong cộng đồng, một lần nữa Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định tiếp tục trích nguồn ngân sách 20 tỷ đồng đợt 2 nhằm chia sẻ khó khăn với người dân trên cả nước, đặc biệt là TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam đang là hai điểm nóng về dịch bệnh. Chúng tôi đề cao nghĩa cử cao đẹp của Hưng Thịnh và mong rằng những hoạt động ý nghĩa này sẽ được lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa”.

Tập đoàn Hưng Thịnh ủng hộ Đà Nẵng, Quảng Nam chống dịch Covid-19

Về phía Tập đoàn Hưng Thịnh, ông Phạm Thanh Hùng, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc Tập đoàn chia sẻ: “Với mong muốn mang tới cuộc sống an lành cho cộng đồng và xã hội, chúng tôi quyết định tiếp tục đồng hành cùng cả nước trong cuộc chiến chống dịch lần thứ 2 đầy khó khăn này. Thời gian tới, chúng tôi sẽ thực hiện thêm nhiều đợt trao tặng tiếp theo”.

Sau đợt ủng hộ cho TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ tiến hành nhiều đợt trao tặng tại các tỉnh, thành khác để chung tay cùng đất nước đẩy lùi dịch bệnh và góp phần đưa cuộc sống sớm trở lại bình thường. 

Được biết, trong giai đoạn chống dịch đợt 1 vào tháng 3/2020, Tập đoàn Hưng Thịnh đã dành khoản ngân sách 20 tỷ đồng nhằm tiếp sức cho ngành y tế Việt Nam, hỗ trợ cho đội ngũ y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. 

Với hơn 3.000 nhân viên, Tập đoàn Hưng Thịnh đã không ngừng lớn mạnh dưới sự đảm trách của bộ máy lãnh đạo có tâm, có tài. Tập đoàn cũng luôn luôn dành lại phần lớn thành quả kinh doanh để  đóng góp thiết thực cho xã hội.

PV