Trong nước

Triển lãm trực tuyến Năng lượng mặt trời Việt Nam 2020: Kết nối cung ứng cho doanh nghiệp

Thứ tư, 16/9/2020 | 10:04 GMT+7
Triển lãm trực tuyến Năng lượng mặt trời Việt Nam 2020 (Vietnam Solar E-Expo 2020) sẽ diễn ra từ ngày 12/10-10/11/2020 tại địa chỉ https://www.neoventurecorp.com/vietnam-solar-expo-2020/ với chủ đề “Chuyển đổi trực tuyến với những triển vọng tươi sáng cho sự phát triển của năng lượng mặt trời tại Việt Nam.

Triển lãm Năng lượng mặt trời tại Việt Nam 2020 sẽ cung cấp nền tảng trực tuyến, tạo điều kiện cho các nhà cung cấp công nghệ, nhà sản xuất và người mua trong ngành năng lượng mặt trời tại Việt Nam có thể giao tiếp với nhau. Đặc biệt, sự kiện hy vọng sẽ phá vỡ rào cản giữa trí tưởng tượng và thực tế, đồng thời tạo ra các cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Theo Ban tổ chức triển lãm, trong khuôn khổ của Triển lãm trực tuyến về Năng lượng mặt trời tại Việt Nam 2020 còn có sự kiện Kỹ thuật số về Năng lượng mặt trời tại châu Á - Thái Bình Dương (APAC), Chương trình hội thảo online và mạng kết hợp trực tuyến 1-1.

Sự kiện “Live Day” diễn ra từ ngày 27-28/10/2020, cho phép tất cả người tham dự có thể kết nối và giao tiếp 1-1 với các nhà triển lãm để nhận được phản hồi tức thì và chuyên nghiệp thông qua hộp thư trò chuyện, cuộc gọi âm thanh hoặc cuộc gọi video.

Ngành năng lượng tái tạo, năng lượng mặt trời tại Việt Nam đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm

Đối với sự kiện kỹ thuật số về năng lượng mặt trời tại châu Á - Thái Bình Dương 2020 - Chương về ASEAN, với chủ đề tập trung vào khu vực ASEAN (chủ yếu là thị trường Việt Nam, Myanmar và Malaysia) diễn ra từ ngày 17-18/9/2020 sẽ mang đến cho khách tham quan nền tảng kết nối B2B một cách tức thì, hiệu quả và một loạt các cơ hội hiểu biết mới. Sự kiện diễn ra tại địa chỉ https://hopin.to/events/apac-solar-energy-digital-event-2020-asean-chapter-d05f589e-b315-4fa3-b2f9-4870bc831fca

Chương về Việt Nam sẽ được bắt đầu từ ngày 20-22/10/2020, tại sự kiện này, các nhà hoạch định chính sách và doanh nghiệp lớn của thị trường năng lượng mặt trời Việt Nam sẽ có những chia sẻ giải thích sâu hơn về các chủ đề nóng trong ngành năng lượng mặt trời Việt Nam như: hiện trạng và dự báo về thị trường, phân tích chính sách, kế hoạch nâng cấp lưới điện, năng lượng mặt trời áp mái và quản lý tài sản cố định, O&M và dự trữ năng lượng. Hội thảo trực tuyến kéo dài 3 ngày tại https://www.neoventurecorp.com/apac-solar-energy-digital-event-2020-vietnam

Triển lãm nhắm tới mục tiêu tạo điều kiện cho các doanh nghiệp ngành năng lượng tiếp cận, giao tiếp với nhau

Vietnam Solar E-Expo 2020 là sự kiện quan trọng, là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư, sản xuất, kinh doanh trong nước và quốc tế giới thiệu các dự án, sản phẩm, công nghệ tiến tiến trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Đây cũng là dịp thuận lợi để các bên tìm kiếm đối tác, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng phạm vi hợp tác, tiếp cận và ứng dụng công nghệ tiên tiến góp phần phát triển tối ưu khả năng khai thác nguồn năng lượng tái tạo tại Việt Nam

Trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát toàn cầu, gây hạn chế cho việc di chuyển nội địa và quốc tế, việc tổ chức các sự kiện trực tuyến nhằm duy trì các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư và chuyển giao công nghệ phù hợp với chiến lược phát triển bền vững. Chuỗi hoạt động về năng lượng mặt trời hứa hẹn sẽ tạo ra một nền tảng tối ưu hóa cho việc kết nối và cung ứng trực tuyến, giúp đỡ tất cả các doanh nghiệp trong ngành vượt qua những trở ngại do tác động của dịch bệnh.

Đại Thành