Công ty Điện lực Hà Giang khẩn trương khắc phục thiệt hại đảm bảo cấp điện an toàn ổn định cho khách hàng

Thứ ba, 14/6/2022 | 11:11 GMT+7
Trong các ngày từ 21 - 24/5/2022, trên địa bàn tỉnh Hà Giang xuất hiện mưa to đến rất to. Mưa lớn kéo dài kèm theo dông, lốc đã gây sạt lở đồi, núi tại một số đia phương trong tỉnh như Thành phố Hà Giang và các huyện Bắc Quang, Vị Xuyên, Hoàng Su Phì, Quản Bạ, Bắc Mê, Đồng Văn.

Mưa lốc trong nhiều ngày làm sạt lở nhiều nơi làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống lưới điện,  nên vấn đề tổ chức và khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra được Công ty Điện lực Hà Giang đặt lên hàng đầu. các công nhân đã không quản ngại luôn sãn sàng ứng phó với thiên tai, xử lý sự cố đảm bảo an toàn tuyệt đối, khắc phục hậu quả do lưới điện nhiều nơi bị bị đứt dây, đổ cột gây gián đoạn trong việc cung cấp điện.

Để đảm bảo an toàn cho thiết bị và con người, Công ty Điện lực Hà Giang đã khẩn trương huy động nhân lực, vật lực khắc phục, xử lý ngay các sự cố do thiên tai gây ra, cấp điện trở lại một cách nhanh nhất cho người dân và khách hàng, chủ động có kế hoạch, phương án phòng, chống các nguy cơ mất an toàn do thiên tai, bão lũ gây ra, đảm bảo an toàn trong việc cấp điện phục vụ phát triển kinh tế, xã hội và nhu cầu sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn tỉnh.                                                                                   

 

Quỳnh Như