Tặng “Thẻ bảo hiểm an toàn điện” cho các hộ gia đình khó khăn

Thứ ba, 11/1/2022 | 10:20 GMT+7
Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) vừa trao tặng 2.900 “Thẻ bảo hiểm an toàn điện” cho khách hàng sử dụng điện có hoàn cảnh khó khăn, làm việc trong môi trường tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn điện ở 13 tỉnh, thành phố miền Trung - Tây Nguyên.

Cụ thể, EVNCPC ủy quyền cho các công ty điện lực trao tận tay khách hàng tại Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum và Đắk Nông. Tổng trị giá trị của các “Thẻ bảo hiểm an toàn điện” là 290 triệu đồng.

Nhân viên điện lực tặng "Thẻ bảo hiểm an toàn điện" cho khách hàng

Đây là một trong các hoạt động trong Tháng tri ân khách hàng năm 2021 diễn ra từ tháng 12/2021 đến tháng 1/2022 của EVNCPC.

Trong Tháng tri ân khách hàng này, EVNCPC cũng trao hơn 1.800 phiếu quà tặng miễn phí dịch vụ điện hỗ trợ sửa chữa, lắp đặt mới hệ thống điện sinh hoạt cho khách hàng và miễn phí lắp đặt sau công tơ, vệ sinh trạm biến áp cho các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19; trao tặng gần 15.000 bộ đồ phòng chống dịch cho các bệnh viện dã chiến, cơ sở y tế, điểm cách ly phòng chống COVID-19 và hơn 107.000 khẩu trang vải kháng khuẩn đến khách hàng.

Thêm vào đó, EVNCPC thực hiện bảo dưỡng, nâng cấp các công trình điện phục vụ an sinh xã hội đã đầu tư tại các địa phương, tổ chức thăm hỏi Bà mẹ Việt Nam anh hùng, người già neo đơn, trẻ mồ côi do cha mẹ mất vì COVID-19... Tổng kinh phí EVNCPC dành cho các hoạt động tri ân khách hàng là gần 10 tỷ đồng.

Nhã Quyên