Triển lãm quốc tế về năng lượng điện và chiếu sáng Việt Nam sẽ diễn ra tại Hà Nội

Thứ tư, 28/2/2024 | 10:06 GMT+7
Triển lãm quốc tế về năng lượng điện và chiếu sáng Việt Nam (EL Vietnam 2024) diễn ra tại Cung Triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng quốc gia (Hà Nội) từ ngày 17 - 20/4.

Theo ban tổ chức, các sản phẩm trưng bày và giới thiệu tại EL Vietnam 2024 bao gồm: thiết bị điện; điện tự động; hệ thống truyền tải điện; cáp và thiết bị đóng ngắt; các thiết bị phân phối và truyền dẫn; thiết bị ngắt hạ áp; điều khiển công nghiệp; thiết bị đo và kiểm tra; công nghệ đo đạc cho thương mại điện tử; hệ thống lắp đặt/giải pháp/cải tiến trong tiết kiệm năng lượng và các dự án năng lượng điện, tài nguyên xanh…

Bên cạnh các sản phẩm thuộc lĩnh vực năng lượng điện, danh mục sản phẩm chiếu sáng bao gồm: đèn chiếu sáng, đèn trang trí, đèn Led, linh phụ kiện chiếu sáng… cũng sẽ được giới thiệu tại EL Vietnam 2024 bởi các doanh nghiệp đến từ nhiều nước trên thế giới. Các nhà cung cấp trong nước cũng lựa chọn những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý để giới thiệu tới các doanh nghiệp trong ngành.

Ảnh minh họa

Trong khuôn khổ triển lãm còn có nhiều buổi hội thảo, thuyết trình kỹ thuật được tổ chức bởi các hiệp hội chuyên ngành và những đơn vị tham gia triển lãm, hứa hẹn là một diễn đàn hữu ích dành cho các chuyên gia hàng đầu của ngành, nhà sản xuất, nhà phân phối sản phẩm chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cũng như mở rộng thêm mối quan hệ kinh doanh.

Đặc biệt, chương trình kết nối doanh nghiệp (Business Matching) tạo điều kiện cho các đơn vị tham gia và tham quan EL Vietnam 2024 tiếp xúc với những doanh nghiệp hàng đầu trong từng lĩnh vực, từ đó tìm kiếm khách hàng tiềm năng trước, trong và sau triển lãm.

An Vinh (t/h)