Sắc màu cuộc sống

ASFA: Tái tạo môi trường sống, vì sức khỏe cộng đồng

Thứ năm, 16/5/2019 | 19:34 GMT+7
Ngày 15/5, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần ASFA Việt Nam chính thức khai trương chi nhánh miền Bắc tại địa chỉ 61 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Hướng tới mục tiêu “Tái tạo môi trường sống, vì sức khỏe cộng đồng”, công ty cung cấp nước ASFA được chế tạo theo công nghệ độc đáo của Nhật Bản, phun trong môi trường sống để phòng ngừa và chống nhiễm trùng, khử mùi hôi khó chịu rất hiệu quả, an toàn.

Nước ASFA được chế tạo theo công nghệ độc đáo của Nhật Bản. Đây là dung dịch sử dụng khử trùng, khử mùi cho nhiều tình huống khác nhau, nhiều ứng dụng khác nhau rất hữu hiệu. Có thể phun nước ASFA để vệ sinh cá nhân hay vệ sinh nhà cửa, nơi ở, bệnh viện, cơ sở y tế, chợ, siêu thị, trường học, khách sạn, resort, nhà hàng, quán cà phê, văn phòng, trụ sở công cộng...

Sản phẩm cực kỳ an toàn với người và môi trường đã được kiểm nghiệm bởi các phòng thí nghiệm tại: Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc, các nước Trung Đông, Trung Á.

ASFA Việt Nam chính thức khai trương chi nhánh miền Bắc tại địa chỉ 61 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Phát biểu tại buổi khai trương chi nhánh ASFA miền Bắc, ông Nguyễn Quang Trung, Chủ tịch ASFA Việt Nam khẳng định, nước ASFA góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống bởi những tính năng độc đáo. Cụ thể, với khả năng khử trùng mạnh mẽ, phổ khử trùng của nước ASFA rộng: tiêu diệt các loại virus, vi khuẩn gây hại, gây bệnh; tiêu diệt các loại nấm men, nấm mốc... tiêu diệt được các loại vi khuẩn lan truyền trong không khí. Bên cạnh đó, ASFA xâm nhập và phân hủy từ bên trong chất hữu cơ tạo ra mùi khó chịu, nhờ đó khử mùi tận gốc và nhanh chóng. Tác dụng khử mùi mạnh mẽ với các mùi hôi khó chịu trong không khí như mùi amoniac, mùi trứng thối, mùi cá thối...

Đặc biệt, sản phẩm không gây kích ứng da, không gây hại nếu văng vào mắt, vào miệng hay uống nhầm. Không chứa cồn nên có thể phun vào không khí không cháy nổ. ASFA không phát sinh ra clor, tồn dư sau khi sử dụng là nước, không gây hại cho môi trường. Trong khi nhanh chóng phân hủy các chất hữu cơ gây ra mùi hôi và gây nhiễm trùng, thành phần nước ASFA cũng bị phân giải để biến nó trở lại thành nước thường nên rất an toàn cho người, động vật và môi trường.

Hiện các sản phẩm chính của ASFA là: ASFA Body Odor Free, ASFA Home Fresh, ASFA Fruit And Vegetable Wash, ASFA Horeca, ASFA +, các loại máy phun sương.

ASFA Body Odor Free hiệu quả trong việc khử mùi hôi cơ thể. Khử trùng để ngăn ngừa bệnh tật. Thường sử dụng để rửa tay sát khuẩn. Xịt vào cơ thể, các vật dụng cá nhân nhằm khử trùng, khử mùi. ASFA Home Fresh khử trùng, khử mùi, tiêu diệt nấm men, nấm mốc ở môi trường sống như văn phòng, phòng làm việc, phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh, tủ lạnh, lò vi sóng… Khử trùng và khử mùi các vật dụng hàng ngày như bàn ghế, giường ngủ, khử trùng đồ chơi trẻ em, giày, nón bảo hiểm, túi xách… Đặc biệt hiệu quả trong việc khử các mùi khó chịu trong sinh hoạt ở văn phòng, gia đình, nhà hàng, khách sạn, bếp, tủ lạnh, toilet, xe hơi, chuồng thú nuôi… Tiêu diệt các vi khuẩn, nấm mốc, nấm men có hại giúp bảo vệ sức khỏe.

Khi sử dụng nước ASFA Fruit And Vegetable Wash để ngâm hoặc phun trên rau, quả nó sẽ tấn công ethylene (là một kích thích tố thực vật thúc đẩy sự tăng trưởng của các loại trái cây như táo, chuối, hoa... Bản thân rau quả chín cũng tạo ra ethylene và kích thích sự phát triển của rau quả xung quanh chúng) làm giảm đi sự kích thích phát triển của rau quả, giúp hoa quả tươi lâu hơn. Thêm vào đó, khi rửa hay ngâm rau củ quả trái cây thực phẩm tươi sống vào ASFA sẽ loại bỏ các loại vi khuẩn, tồn dư thuốc bảo vệ thực vật nhờ đó thực phẩm an toàn hơn.

ASFA Horeca dùng để vệ sinh không gian công cộng, khu vực bếp, bàn ghế, phòng… đảm bảo vệ sinh và không còn mùi khó chịu do nấm mốc, mùi hôi sinh hoạt, mùi thuốc lá, khói bụi bẩn... Sản phẩm dùng để rửa các loại thực phẩm như rau củ, trái cây, thịt, thủy hải sản thực phẩm tươi sống; vệ sinh dụng cụ bếp, rửa chén bát dĩa, dùng trong dọn phòng khách sạn giúp giảm chi phí vệ sinh và sát trùng đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

ASFA + dùng lau chùi bề mặt cần vệ sinh như sàn nhà, cửa kính, mặt bàn; xịt vào không gian sinh hoạt, các góc hẹp, thùng rác, nhà vệ sinh; sát trùng các dụng cụ y tế...

Với việc tiêu diệt gần như 100% các loại vi khuẩn, vi trùng với tốc độ diệt khuẩn nhanh hơn 80 lần so với thông thường, các sản phẩm của ASFA sẽ góp phần tích cực vào việc tái tạo môi trường sống, vì sức khỏe cộng đồng.

Một số hình ảnh lễ khai trương chi nhánh ASFA miền Bắc:

Bà Trần Thị Thanh Thảo, Giám đốc ASFA miền Bắc

Cắt băng khai trương ASFA chi nhánh miền Bắc

PV