Chuẩn bị diễn ra Hội nghị hóa dầu quốc tế 2023

Thứ tư, 22/3/2023 | 11:27 GMT+7
Là một trong những sự kiện hóa dầu lớn nhất thế giới được tổ chức thường niên, Hội nghị hóa dầu quốc tế (AFPM) thu hút hàng nghìn người tham gia từ các công ty ngành hóa dầu trên toàn cầu.

Theo Chi nhánh Thương vụ Việt Nam tại Houston (Hoa Kỳ), trong các ngày từ 26 - 28/3 tới đây, Hội nghị hóa dầu quốc tế (AFPM) 2023 sẽ diễn ra tại TP San Antonio - Texas, Hoa Kỳ. Là một trong những sự kiện hóa dầu lớn nhất thế giới được tổ chức thường niên, AFPM thu hút hàng nghìn người tham gia từ các công ty ngành hóa dầu trên toàn cầu. 

Ngoài cuộc họp và các sự kiện kết nối, những doanh nghiệp tham dự sẽ được nghe các nhà lãnh đạo trong doanh nghiệp lớn ngành hóa dầu trình bày quan điểm về những xu hướng phát triển thị trường liên quan đến các vấn đề chính trị, kinh tế và môi trường quan trọng mà ngành hóa dầu sẽ gặp phải.

Ảnh minh họa

Sự kiện gồm phiên họp chung có sự tham gia của giám đốc điều hành, chuyên gia kinh tế - tài chính của các Tập đoàn lớn như ExxonMobil, Chevron, Phillips Chemical Company, BASF Corporation, Dow Jones; các công ty Deloitte, McKinsey trong lĩnh vực tài chính kiểm toán... Cùng với đó là buổi thuyết trình của chuyên gia ngành hóa dầu về hiện trạng ngành hóa dầu toàn cầu. Các cơ hội kinh doanh mới cũng sẽ được trình bày tại sự kiện.

Doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu/cập nhật thêm thông tin về sự kiện có thể truy cập https://www.afpm.org/events/IPC23.

Lan Anh