Trong nước

Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Sáng mãi niềm tin theo Đảng”

Thứ hai, 21/12/2020 | 10:47 GMT+7
Thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Ban Tuyên giáo Trung ương chỉ đạo báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Sáng mãi niềm tin theo Đảng”.

Chương trình được tổ chức ngày 22/12/2020 lúc 20g tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam.

Cả nước đang trong không khí tưng bừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân và nhân dân hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, khẳng định vị thế vai trò lãnh đạo sáng suốt tài tình của Đảng và Bác Hồ kính yêu trong suốt công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất non sông, bảo vệ vững chắc thành quả cách mạng và sự nghiệp đổi mới và bảo vệ Tổ quốc ngày nay. 90 mùa xuân đã qua chính là kết tinh và trí tuệ, là kinh nghiệm của Đảng ta trong những thành quả cách mạng đã đạt được. Tuy có những lúc khó khăn, thách thức thế nhưng Đảng ta đã lãnh đạo nhân dân vượt qua và đạt được những thành tựu to lớn. Trong suốt 90 mùa xuân thì "Xuân này bao giờ cũng hơn hẳn mấy xuân qua” như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một không gian nghệ thuật với những giai điệu hoành tráng đi cùng năm tháng, ngợi ca tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu. Tham gia chương trình có sự góp mặt của NSƯT Đăng Dương, ca sỹ Lan Anh, Trọng Tấn, Hoàng Hồng Ngọc, Minh Quân, Thu Thủy, Thành Lê, tốp ca nam, nữ trường Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội, vũ đoàn Army, tốp thiếu nhi Nhà văn hóa Ba Đình.

Ban tổ chức trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – CTCP, Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam.

PV