Thông báo tuyển dụng lao động Cơ quan Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia

Thứ ba, 16/5/2023 | 15:30 GMT+7
Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) thông báo tuyển dụng lao động.

1. Số lượng cần tuyển: 01 người.

2. Vị trí tuyển dụng

Chuyên viên Ban Kiểm toán nội bộ và Giám sát tài chính, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT)

3. Tiêu chuẩn chung, tuổi đời, sức khỏe

- Là công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

- Tuổi đời: Từ 25 - 45 tuổi.

- Có đủ sức khỏe để công tác, đạt sức khỏe loại III trở lên theo quy định của Bộ Y tế.

4. Yêu cầu về trình độ nghề nghiệp

4.1. Chuyên môn:

- Đối với sinh viên tốt nghiệp ở nước ngoài: Tốt nghiệp Đại học loại giỏi trở lên chuyên ngành đào tạo Tài chính, Kế toán tại các trường đại học nằm trong Top 400 do Tạp chí giáo dục của Anh - Times Higher Education công bố tại thời điểm gần nhất (https://www.timeshighereducation.com/world-university-rankings).

- Đối với sinh viên tốt nghiệp ở trong nước: Tốt nghiệp Đại học loại giỏi trở lên, hệ chính quy chuyên ngành đào tạo Kế toán, Kiểm toán, Tài chính doanh nghiệp, Quản lý kinh tế tại các trường sau: Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Tài chính, Đại học Ngoại thương.

4.2. Ngoại ngữ: IELTS (bao gồm 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết) 5.5 hoặc tương đương trở lên do các tổ chức giáo dục hoặc các trường đại học cấp, xác nhận.

4.3. Vi tính: Sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng.

4.4. Thâm niên công tác: Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc.

5. Loại hợp đồng dự kiến ký kết: Hợp đồng lao động theo quy định hiện hành của pháp luật Nhà nước về lao động và quy định của EVNNPT.

6. Mức lương và các khoản thu nhập khác: Theo chế độ chính sách hiện hành của Nhà nước đối với doanh nghiệp nhà nước và quy định của EVNNPT.

7. Điều kiện làm việc của người lao động:

- Địa điểm làm việc: Trụ sở Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia - số 18 phố Trần Nguyên Hãn, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

- Thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, an toàn, vệ sinh lao động...: Theo quy định hiện hành của pháp luật Nhà nước về lao động và quy định của EVNNPT.

8. Chế độ ưu tiên

Chế độ ưu tiên trong thi tuyển dụng lao động được xác định bằng cách cộng điểm ưu tiên vào tổng điểm kết quả thi. Điểm cộng ưu tiên được quy định theo từng đối tượng ưu tiên nhưng tối đa không quá 10% tổng số điểm theo thang điểm quy định của các phần thi cộng lại. Người thuộc nhiều diện đối tượng ưu tiên thì được cộng điểm ưu tiên của tất cả các diện ưu tiên nhưng tối đa không quá 10% tổng số điểm theo thang điểm quy định của các phần thi cộng lại. Cụ thể:

- Tốt nghiệp đại học loại xuất sắc: cộng 4% điểm.

- Người đang hoặc đã từng làm việc (tối thiểu 12 tháng) tại một trong các công ty kiểm toán (Big Four): PwC, E&Y, KPMG, Deloitte: cộng 3% điểm.

- Các trường hợp ưu tiên khác theo Quy định về công tác lao động và tiền lương trong EVNNPT ban hành kèm theo Quyết định số 21/QĐ-HĐTV ngày 25/12/2018 của HĐTV EVNNPT.

9. Các giấy tờ trong hồ sơ đăng ký dự tuyển

a. Đơn đăng ký dự tuyển lao động theo mẫu kèm theo.

b. Sơ yếu lý lịch theo mẫu kèm theo (có xác nhận của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú hoặc của cơ quan, tổ chức nơi ứng viên đang công tác, học tập).

c. Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí dự tuyển. Khi được tuyển dụng chính thức phải xuất trình bản chính để kiểm tra lại.

d. Giấy chứng nhận sức khỏe trong vòng 06 tháng kể từ ngày cơ quan y tế có thẩm quyền cấp (bệnh viện huyện, quận trở lên hoặc Bệnh viện đa khoa tư nhân đã được Bộ Y tế cấp giấy phép).

đ. Bản sao giấy khai sinh.

e. Ảnh: 02 ảnh 4x6 chụp mới nhất (không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ tuyển dụng).

10. Địa điểm, thời gian nhận hồ sơ

- Địa điểm nhận hồ sơ: Ban Tổ chức và Nhân sự, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia - Phòng A205, số 18 phố Trần Nguyên Hãn, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 30/5/2023 - 05/6/2023.

11. Dự kiến thời gian thi tuyển: tháng 6/2023 (sẽ có thông báo cụ thể).

12. Nội dung thi tuyển

- Thi viết chuyên môn nghiệp vụ Kiểm toán nội bộ và Giám sát tài chính.

- Thi vấn đáp chuyên môn nghiệp vụ Kiểm toán nội bộ và Giám sát tài chính.

- Thi viết môn tiếng Anh.

- Thi vấn đáp môn tiếng Anh.

- Thi trắc nghiệm tin học văn phòng.

Ghi chú:

- Không trả lại hồ sơ nếu không trúng tuyển.

- Đối với ứng viên đã có kinh nghiệm công tác, nếu được tuyển dụng chính thức thì phải cung cấp các hồ sơ: các quyết định, văn bản có liên quan trực tiếp đến quá trình công tác (xét chuyển, bổ nhiệm, điều động, luân chuyển, biệt phái, nâng ngạch, nâng lương, khen thưởng, kỷ luật...) nếu có.

- Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển tải về tại đây

- Mẫu Sơ yếu lý lịch tải về tại đây.

Ban Tổ chức và Nhân sự EVNNPT