Văn hóa, du lịch

Vietjet giảm 50% giá vé tất cả các đường bay

Thứ sáu, 21/2/2020 | 14:29 GMT+7
Vietjet công bố chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm tới 50% giá vé trên tất cả các đường bay từ ngày 20 - 29/02/2020 nhằm chào đón tất cả các khách hàng tham gia hành trình “Bảo vệ hành tinh xanh - Bay nhanh cùng Vietjet”.

Ngày 21/02, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet công bố chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm tới 50% giá vé trên tất cả các đường bay từ ngày 20/02 tới 29/02/2020, mang tới cho người dân và du khách khắp trong và ngoài nước cơ hội trải nghiệm những điều mới lạ cùng những chuyến bay xanh của Vietjet.

Vé được mở bán trên website www.vietjetair.com, ứng dụng Vietjet Air trên điện thoại, hoặc trên Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”), tổng đài 19001886 và các đại lý/ phòng vé chính thức của Vietjet trên toàn quốc. Nhập mã khuyến mãi “BOOKNOW50” để được giảm 50% giá vé cho các chặng bay khắp Việt Nam và quốc tế đến Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Myanmar, Campuchia… với thời gian bay từ 20/02/2020 tới 27/04/2020.

Vietjet Air giảm 50% giá vé để hướng tới chiến dịch “Bảo vệ hành tinh xanh - Bay nhanh cùng Vietjet”

Với chương trình giảm 50% giá vé, hãng hàng không Vietjet chào đón tất cả các khách hàng cùng tham gia hành trình “Bảo vệ hành tinh xanh - Bay nhanh cùng Vietjet”. Đây là khởi đầu cho một hành trình chinh phục nhiều điểm đến mới, truyền cảm hứng mới, kêu gọi mọi người trên khắp thế giới chung tay bảo vệ tương lai xanh, đánh thức giấc mơ xanh về một thiên nhiên tươi đẹp, góp phần bảo vệ trái đất, mang tới những giá trị văn minh, tươi đẹp.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng giám đốc Vietjet chia sẻ: “Liên tục mở rộng mạng bay quốc tế, Vietjet mang tới rất nhiều các điểm đến mới, hấp dẫn, an toàn với văn hóa đặc sắc, thiên nhiên tươi đẹp như Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka (Nhật Bản), Bali (Indonesia) và đặc biệt là New Delhi và Mumbai – hai thành phố của quốc gia Ấn Độ. Với đội tàu bay hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu, những chuyến bay thân thiện với môi trường của Vietjet sẽ mang tới cho người dân và du khách những trải nghiệm mới mẻ, đầy cảm xúc trên độ cao 10.000 mét”.

Khánh An