Văn hóa, du lịch

Chốt thời gian tổ chức Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam Hà Nội 2021

Chủ nhật, 13/6/2021 | 16:46 GMT+7
Sau thời gian tạm hoãn vì dịch bệnh Covid-19, mới đây Hiệp hội Du lịch Việt Nam thông báo Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam (VITM) Hà Nội 2021 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm quốc tế ICE Hanoi từ ngày 29/7 - 1/8/2021.

Ban tổ chức VITM 2021 vẫn giữ nguyên thông tin mà các đơn vị đã đăng ký và sẽ cập nhật trong thời gian chuẩn bị sắp tới. Dự kiến, VITM Hà Nội 2021 có 350 gian hàng, với 450 đơn vị đăng ký đến từ 40 tỉnh thành trên cả nước; 4 đại diện quốc tế từ Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Trong đó có các cơ quan quản lý nhà nước về du lịch, Hiệp hội Du lịch, doanh nghiệp lữ hành, các hãng hàng không...

Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam (VITM) Hà Nội xúc tiến du lịch hiệu quả

Ngoài các hoạt động kích cầu và giới thiệu sản phẩm du lịch của các doanh nghiệp, địa phương trên cả nước, VITM Hà Nội 2021 còn là cơ hội lý tưởng cho cơ quan xúc tiến du lịch và các doanh nghiệp du lịch quảng bá điểm đến, giới thiệu các sản phẩm du lịch của mình đến các doanh nghiệp du lịch và khách du lịch cả nước thông qua gian hàng và các hoạt động họp báo, hội thảo. Đồng thời, tại hội chợ người dân có nhiều cơ hội tìm hiểu, lựa chọn các tour du lịch đặc biệt cho cá nhân và gia đình.

Với chủ đề “Bình thường mới, cơ hội mới”, Hiệp hội Du lịch Việt Nam hy vọng du lịch Việt Nam sẽ tận dụng các cơ hội của giai đoạn bình thường mới để thích ứng và phát triển mạnh mẽ.

Việt Nam đã và đang chủ động kiểm soát tốt dịch bệnh với chủ trương vaccine + 5K. Để đảm bảo an toàn cho người dân và tổ chức thành công sự kiện, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã tích cực kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp đăng ký tiêm vaccine cho đội ngũ cán bộ, nhân viên của doanh nghiệp mình dưới hình thức xã hội hóa để góp phần cho ngành du lịch sớm hoạt động trở lại, phục hồi du lịch sau những thiệt hại nặng nề do đại dịch gây ra.

Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam Hà Nội 2021 sẽ diễn ra từ ngày 29/7 - 1/8 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế ICE Hanoi (Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội).

Gia Linh