EVNGENCO1 giành giải thưởng đổi mới doanh nghiệp của diễn đàn kinh doanh IoT châu Á

Thứ tư, 20/11/2019 | 09:17 GMT+7
Trong khuôn khổ hội thảo và diễn đàn kinh doanh IoT châu Á (Asia IoT Business Platform, AIBP), Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) là một trong hai doanh nghiệp của Việt Nam đạt giải thưởng đổi mới doanh nghiệp.

Diễn đàn kinh doanh IoT châu Á đã xem xét hồ sơ về công tác nghiên cứu khoa học, định hướng phát triển khoa học công nghệ của EVNGENCO1 cũng như các sáng kiến, cải tiến, dự án 4.0 mà EVNGENCO1 đã, đang thực hiện và lựa chọn là một trong hai doanh nghiệp của Việt Nam đạt giải thưởng đổi mới doanh nghiệp - Enterprise Innovation Awards.

Hội thảo và diễn đàn kinh doanh IoT châu Á là nơi kết nối với các cơ quan chính phủ trung ương và địa phương của các quốc gia, công ty đa quốc gia ở những ngành sản xuất và dịch vụ, khoa học và giáo dục khu vực châu Á trong việc tiếp cận, sử dụng IoT. AIBP gắn kết các chiến lược chuyển đổi công nghệ số, thúc đẩy tổ chức, doanh nghiệp tìm hiểu về khả năng cung cấp giải pháp IoT quốc tế với khách hàng tiềm năng và đối tác của họ tại những thị trường địa phương để phát triển kinh doanh trong khu vực châu Á.

Đại diện EVNGENCO1 nhận giải thưởng đổi mới doanh nghiệp

AIBP đã được tổ chức thành công 32 lần tại các quốc gia: Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Việt Nam, Myanmar, Trung Quốc, Đài Loan với sự tham dự của lãnh đạo cấp cao các nước chủ nhà và hàng ngàn công ty đa quốc gia.

Năm nay là lần thứ 4 AIBP được tổ chức tại Việt Nam (diễn ra từ ngày 18 – 19/11 tại TPHCM) với chủ đề “Thúc đẩy hệ sinh thái hoá Việt Nam”.

Tại diễn đàn, bên cạnh những phiên thảo luận về các vấn đề đang rất được quan tâm như: thành phố thông minh, cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4, ngân hàng số, thương mại điện tử… các đơn vị tham gia diễn đàn cũng đặt những gian triển lãm giới thiệu về đơn vị cùng một số sản phẩm công nghệ nổi bật.

PV