Trong nước

PV Power khánh thành trường THCS Bàng La, Hải Phòng

Thứ hai, 23/11/2020 | 14:24 GMT+7
Ngày 20/11, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) tổ chức Lễ khánh thành nhà học 2 tầng 8 phòng học trường THCS Bàng La, quận Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng.

Ông Phan Ngọc Hiền phát biểu tại buổi lễ.

Công trình nhà lớp học 2 tầng 8 phòng học trường THCS Bàng La, quận Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng là công trình trọng điểm của PV Power trong năm 2020. Nhà lớp học 02 tầng 8 phòng học được khởi công tháng 12/2019 và hoàn thành đưa và khai thác tháng 3/2020 có giá trị gần 6,5 tỷ đồng với 77% vốn tài trợ từ PV Power. Đây là một hoạt động có ý nghĩa vô cùng to lớn nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Ngọc Hiền, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo, những người luôn dành hết tâm huyết của mình cho sự nghiệp trồng người. Ông nhấn mạnh, trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế thế giới, PV Power vẫn luôn cố gắng dành những tình cảm thân thương nhất đến những địa phương còn nhiều thiệt thòi trên cả nước. Năm 2020, PV Power đã dành 50 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội.

Các đại biểu cắt băng khánh thành trường THCS Bàng La

Phó Tổng giám đốc PV Power cho biết, công trình nhà học 2 tầng của trường THCS Bàng La là tình cảm, sự quan tâm của hơn 2.200 cán bộ công nhân viên PV Power dành cho Thành phố Hải Phòng nói chung và quận Đồ Sơn nói riêng. Ông mong muốn, với công trình này, người dân quận Đồ Sơn nói chung và các em học sinh nói riêng sẽ có điều kiện tốt để học tập, nâng cao tri thức, phát triển toàn diện thể chất, tinh thần.

Tại buổi lễ, các đại biểu tham dự đã cùng nhau tiến hành nghi thức cắt băng khánh thành, gắn biển công trình nhà học 2 tầng của trường THCS Bàng La và chính thức đưa công trình đi vào nghiệm thu sử dụng.

Mai An