PVN đảm bảo vận hành sản xuất an toàn, ổn định trong dịp Tết Nguyên đán

Thứ tư, 10/2/2021 | 08:10 GMT+7
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) vừa tổ chức buổi làm việc trực tuyến và chúc mừng năm mới giữa lãnh đạo Tập đoàn và các đơn vị thành viên.

Tại buổi làm việc, Tổng giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng và lãnh đạo Tập đoàn đã thăm hỏi về tình hình hoạt động sản xuất của các đơn vị, công tác chăm lo cho người lao động đón Tết. Đại diện lãnh đạo các đơn vị báo cáo về tình hình sản xuất, hoạt động tại các công trình, nhà máy, dự án, đồng thời chia sẻ về hoạt động chăm lo cho người lao động chuẩn bị đón Tết. Theo đó, tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp khiến cho việc về quê ăn Tết của phần lớn người lao động tại các công trình biển, nhà máy, dự án gặp khó khăn. Chính vì vậy, các đơn vị đã chủ động thăm hỏi, động viên, tổ chức nhiều chương trình chăm lo thiết thực để người lao động yên tâm ăn Tết tại dự án, nhà máy, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ vận hành sản xuất xuyên suốt trong Tết Nguyên đán.

Tổng giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng động viên, chúc mừng năm mới lãnh đạo các đơn vị, người lao động

Các đơn vị cũng chuẩn bị những phương án vận hành sản xuất trong dịp Tết Nguyên đán, thể hiện quyết tâm sẵn sàng đảm bảo hoạt động sản xuất an toàn, ổn định, hiệu quả trong dịp Tết, phấn đấu đạt các mục tiêu đề ra, tạo động lực phát triển trong năm mới.

Năm 2020, mặc dù tình hình kinh tế thế giới và trong nước gặp nhiều khó khăn do tác động của dịch bệnh COVID-19 và sự suy giảm, biến động của giá dầu nhưng Petrovietnam đã vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành và hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu, nhiệm vụ quan trọng. Những thành tích đó có sự đóng góp quan trọng từ đội ngũ những người lao động trực tiếp tại các giàn khoan, công trình, dự án, nhà máy của Tập đoàn. Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng gửi lời cảm ơn và biểu dương tinh thần, sự hy sinh của tập thể người lao động luôn nỗ lực giúp đơn vị cũng như Tập đoàn đạt được những kết quả khả quan, tích cực.

Các điểm cầu trực tuyến của buổi làm việc

Sang năm 2021, Petrovietnam tiếp tục đối diện với nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến nhiều mặt hoạt động. Tuy nhiên, tập thể lãnh đạo và người lao động Tập đoàn tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, quyết tâm, đồng lòng vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch. Tổng giám đốc Petrovietnam mong muốn đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, người lao động trong toàn Tập đoàn nỗ lực, phấn đấu, đảm bảo hoạt động sản xuất được liên tục, an toàn, ổn định. Ông Lê Mạnh Hùng tin tưởng, Tập đoàn sẽ tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch được giao trong năm 2021.

Hải Long