Triển lãm quốc tế về ngành điện, máy móc thiết bị công nghiệp và tự động hóa

Thứ năm, 25/5/2023 | 08:47 GMT+7
Triển lãm EMA Vietnam 2023 chính thức khai mạc ngày 24/5 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC Expo tỉnh Bình Dương, với quy mô gần 250 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Triển lãm thu hút 250 gian hàng của các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trong nước và nước ngoài từ Đức, Ý, Pháp, Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan… với mong muốn tìm hiểu và phát triển tại thị trường B2B Việt Nam cũng như tại Bình Dương - tỉnh có hơn 29 khu công nghiệp sản xuất lớn nhất cả nước.

Sản phẩm các doanh nghiệp mang đến trưng bày, giới thiệu tại triển lãm là những máy móc thiết bị công nghệ mới nhất trong ngành điện, năng lượng, máy móc thiết bị công nghiệp, tự động hóa, thiết bị vật tư ngành nước… giúp khách tham quan và đối tác khách hàng cơ hội hiểu rõ về những công nghệ mới nhất cũng như giải pháp tối ưu cho các đơn vị đối tác, cung ứng.

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm

Hoạt động trình diễn máy móc, thiết bị tự động hóa thu hút khách tham quan và là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận nguồn khách hàng, đối tác và nhà cung ứng.

Triển lãm cũng là nơi hội tụ các chuyên gia, diễn giả uy tín, các lãnh đạo doanh nghiệp, nhà sản xuất hàng đầu trong và ngoài nước để giao lưu, trao đổi, chia sẻ nhữngcơ hội phát triển mới, sáng kiến mới, phục vụ phát triển ngành công nghiệp tỉnh Bình Dương và hơn 200 doanh nghiệp tham gia trưng bày tại triển lãm.

Ngoài các hoạt động trình diễn máy móc thiết bị, sự kiện còn có các hoạt động như hội thảo chuyên ngành đến từ các chuyên gia hàng đầu từ doanh nghiệp và hiệp hội, cập nhật những thông tin mới nhất đến doanh nghiệp.

Triển lãm EMA Vietnam lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2019 tại TPHCM. Sau ba năm bị gián đoạn khách quan vì đại dịch COVID-19, EMA Vietnam 2023 đánh dấu sự trở lại cùng mục tiêu tiếp tục đồng hành với các doanh nghiệp ngành điện, công nghiệp, tự động hóa cùng phát triển cùng thành công.

Đại biểu, lãnh đạo tỉnh Bình Dương cùng ban tổ chức tham quan gian hàng tại triển lãm

Phát biểu tại lễ khai mạc chương trình, bà Phan Thị Khánh Duyên, Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bình Dương nhấn mạnh, triển lãm sẽ là nơi quảng bá, giới thiệu nhu cầu, kết nối, giao thương cao cấp hơn 200 đối tác doanh nghiệp trực tiếp giao thương B2B nhằm phát triển ngành công nghiệp của tỉnh Bình Dương; đóng góp sự phát triển sôi động của tỉnh trong năm 2023.

EMA Vietnam 2023 là môi trường giao thương sôi động, hợp tác kinh doanh phát triển mạng lưới chuỗi sản xuất, cung ứng dịch vụ, tiêu dùng bền vững cao cấp lĩnh vực ngành công nghiệp máy móc thiết bị công nghiệp, thiết bị vật tư ngành nước, ngành điện, ngành năng lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển công nghiệp tại tỉnh Bình Dương và khu vực các tỉnh phía Nam. Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 26/5/2023.

Thảo My