Quy hoạch, xây dựng

Bắc Giang khởi công trung tâm logistics quốc tế quy mô 71 ha

Thứ tư, 29/9/2021 | 07:38 GMT+7
Mới đây, dự án Trung tâm logistics quốc tế Bắc Giang đã được tiến hành khởi công giai đoạn 1 gồm 76.000 m2 kho và dự kiến bàn giao vào quý I/2022.

Diện tích cho thuê từ 2.000 m2 của Trung tâm logistics quốc tế Bắc Giang hứa hẹn đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu của khách thuê thuộc nhiều ngành nghề và quốc gia khác nhau, đặc biệt là các doanh nghiệp nằm trong những khu công nghiệp lân cận như: Song Khê Nội Hoàng, Vân Trung, Quang Châu, Đình Trám. Đây cũng khu vực tập trung hàng loạt công ty sản xuất lớn như Luxshare - ICT, Foxconn, JA Solar.

Bên cạnh nguồn cung chính về kho vận, những tiện ích như nhà hàng, triển lãm trưng bày sản phẩm, cây xăng, trạm dừng nghỉ cao tốc chất lượng cao nằm trong khuôn viên dự án cũng góp phần cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Đối với toàn bộ diện tích kho cho thuê thuộc giai đoạn 1, chủ đầu tư đã chính thức bổ nhiệm CBRE Việt Nam là đơn vị marketing và cho thuê độc quyền của dự án. Theo đó, CBRE sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư trong xuyên suốt dự án; hỗ trợ các hoạt động từ marketing, tìm kiếm khách thuê đến ký kết hợp đồng.

Lễ khởi công dự án Trung tâm logistics quốc tế ở Bắc Giang

Được biết, Trung tâm Logistics nằm trên trục đường quốc lộ 1A, trong tam giác kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. Từ đây, khách hàng chỉ mất 45 phút để tới trung tâm thành phố Hà Nội (50 km) và 50 phút để đến sân bay quốc tế Nội Bài (56 km).

Thu Uyên