Hợp tác đẩy mạnh cho vay lắp đặt điện mặt trời mái nhà

Thứ bảy, 7/11/2020 | 09:39 GMT+7
Tại Hà Nội, Công ty Tài chính CP Điện lực (EVNFinance) và Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác đẩy mạnh cho vay lắp đặt điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN).

Theo đó, EVNFinance sẽ hỗ trợ gói tín dụng ưu đãi cho cán bộ công nhân viên thuộc EVNSPC tại 21 tỉnh thành phía Nam để lắp đặt ĐMTMN. 

Tại buổi lễ, hai bên đã đạt được thỏa thuận hợp tác tập trung vào nội dung EVNFinance cam kết hỗ trợ cán bộ công nhân viên trực thuộc Tổng công ty và cán bộ công nhân viên thuộc ngành điện gói tín dụng và mức lãi suất ưu đãi cùng sự đồng hành tin cậy trong suốt chặng đường sử dụng sản phẩm.

Đại diện lãnh đạo EVNFinance cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng rằng việc hợp tác với Tổng công ty Điện lực miền Nam sẽ mở ra những cơ hội mới cho phát triển năng lượng điện mặt trời ở khu vực phía Nam, khai thác được hết tiềm năng trong khu vực, tạo ra những giá trị bền vững cho các tỉnh miền Nam nói riêng và cả nước nói chung”.

EVNFinance ký kết hợp tác đẩy mạnh cho vay lắp đặt ĐMTMN với EVNSPC

Trước đó, ngày 12/10, EVNFinance chính thức cho ra mắt gói sản phẩm Easy Solar dành riêng cho lắp đặt ĐMTMN và ký kết thỏa thuận hợp tác với Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC). Việc ra mắt sản phẩm Easy Solar cũng như ký kết thỏa thuận hợp tác với EVNSPC và EVNHCMC là những hoạt động nằm trong định hướng phát triển xanh, bền vững của EVNFinance.

Nhận xét về sản phẩm Easy Solar, ông Trần Viết Nguyên, Phó trưởng Ban Kinh doanh Tập đoàn Điện lực Việt Nam cho biết: “Sản phẩm tài chính Easy Solar của EVNFinance là giải pháp trọn gói, có thể giúp cán bộ công nhân viên trong ngành giải quyết được những khó khăn về tài chính cũng như những vấn đề liên quan đến lựa chọn sản phẩm, lựa chọn nhà thầu. Bên cạnh đó, EVNFinance cũng đã chủ động đưa ra các công cụ trực tuyến để hỗ trợ cho cán bộ công nhân viên trong ngành, giúp giảm thiểu thủ tục, quy trình và tiết kiệm thời gian”.

Easy Solar là gói sản phẩm được thiết kế chuyên biệt cho các khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống ĐMTMN EVN Solar (nền tảng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam). Với gói tín dụng này, người vay sẽ được sử dụng dịch vụ “Một cửa – Một chính sách – Một giá” như đơn giản về hồ sơ, thủ tục nhanh chóng, thuận tiện với sự tham gia phối hợp của nhiều bên như tổ chức tín dụng, chủ mái, nhà thầu, các đơn vị điện lực… trên cùng một nền tảng hiện đại, thân thiện, tin cậy.

Nhã Quyên