Sản lượng LPG qua Kho cảng PV GAS Vũng Tàu đạt đỉnh 139,58 nghìn tấn

Thứ sáu, 4/9/2020 | 15:10 GMT+7
Sản lượng LPG qua Kho cảng PV GAS Vũng Tàu đạt đỉnh 139,58 nghìn tấn vào thời điểm kết thúc tháng 8/2020.

Theo đó, Kho cảng PV GAS Vũng Tàu đánh dấu cột mốc quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh với kỷ lục xuất hàng LPG cho tàu và xe bồn. Sản lượng LPG qua kho đạt đỉnh 139,58 nghìn tấn, tương đương 2 vòng quay kho; trong đó có 90 lượt tàu cập/rời cảng, 1.956 lượt xe bồn vào nhận hàng. 

Để đạt được kết quả đó, Kho cảng PV GAS Vũng Tàu đã có giải pháp điều độ linh hoạt giữa các nguồn hàng, xây dựng chi tiết kế hoạch khai thác cảng, cân đối giữa việc lập kế hoạch sản xuất và bảo dưỡng sửa chữa, đặc biệt là tuân thủ đầy đủ những yêu cầu về an toàn trong suốt quá trình làm hàng.

Kho cảng PV GAS Vũng Tàu mới ghi cột mốc quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh với kỷ lục xuất hàng LPG cho tàu và xe bồn

Bên cạnh đó, Kho cảng PV GAS Vũng Tàu không ngừng nỗ lực, phấn đấu để công tác làm hàng tại cảng an toàn, hiệu quả; đảm bảo duy trì sự hoạt động tin cậy của các dây chuyền khí Cửu Long – Nam Côn Sơn, duy trì tỷ trọng cung cấp LPG của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS)/Công ty Kinh doanh sản phẩm khí (KDK) cho thị trường trong và ngoài nước cũng như đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh của các khách hàng sử dụng dịch vụ cảng.

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Kho cảng PV GAS Vũng Tàu luôn nỗ lực đảm bảo an toàn, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh nghiêm ngặt trong tất cả các khâu hoạt động, tiếp tục vận hành hiệu quả để đạt được những kết quả ấn tượng trong thời gian tới.

Hải Long