Tin hoạt động hiệp hội

Thư chúc tết

Thứ ba, 13/2/2018 | 21:30 GMT+7
Nhân dịp năm mới, Chủ tịch Hiệp hội Năng lượng Sạch Việt Nam gửi thư chúc Tết hội viên và độc giả Tạp chí Năng lượng Sạch Việt Nam!

Thân gửi tất cả hội viên của Hiệp hội Năng lượng Sạch Việt Nam và bạn đọc của Tạp chí Năng lượng Sạch Việt Nam!

Trong niềm vui hân hoan đón chào Xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt lãnh đạo Hiệp hội Năng lượng Sạch Việt Nam, tôi gửi tới tất cả các hội viên cùng bạn đọc lời chúc năm mới tốt đẹp nhất!

Trong năm 2017, Hiệp hội đã tổ chức hàng loạt các hoạt động như đồng tổ chức hai hội thảo về phát triển năng lượng sạch; tiếp và làm việc với các Sứ quán các nước Châu âu, một sơ tổi chức như  UNDP, Liên minh Châu Âu  chuyên gia WB và Mỹ... về khả năng hợp tác phát triển năng lượng sạch.

Hiệp hội đã tiến hành rà soát, kiện toàn nhân sự Hiệp hội.

Năm vừa qua Hiệp hội đã kết nạp thêm nhiều tổ chức, cá nhân trở thành thành viên của Hiệp hội với mong muốn nâng cao sức ảnh hưởng của Hiệp hội.

Song song với việc phát triển hội viên, cơ cấu tổ chức, Hiệp hội nâng cao vị thế của mình thông qua cơ quan truyền thông. Tạp chí Năng lượng Sạch Việt Nam, cơ quan ngôn luận của Hội đã có bước trưởng thành vượt bậc cả về nội dung và hình thức. Tạp chí có nội dung tin bài chính xác, cập nhật các hoạt động của ngành năng lượng sạch cũng như hoạt động kinh tế  - xã hội của đất nước, được bạn đọc trong cả nước đánh giá cao...

Đóng góp vào những kết quả đó có sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên, hội viên tập thể và cá nhân của Hiệp hội. Chúng ta có thể phần nào tự hào về những kết quả đáng khích lệ, góp phần tạo động lực cho những năm tiếp theo, đồng thời khẳng định những định hướng, giải pháp mà Hiệp hội đặt ra là hoàn toàn đúng đắn.

Năm 2018 là năm sẽ có nhiều hoạt động liên quan tới lĩnh vực năng lượng tái tạo, năng lượng sạch. Đây chính là thời cơ cũng như thách thức của Hiệp hội. Tôi tin tưởng toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên, hội viên của Hiệp hội sẽ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu, nỗ lực hết mình vì sự phát triển bền vững của của Hiệp hội.

Mừng Xuân mới Mậu Tuất 2018, kính chúc tất cả các hội viên của Hiệp hội, bạn đọc của Tạp chí Năng lượng Sạch Việt Nam sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Chủ tịch Hiệp hội

Tạ Văn Hường