Trong nước

Toàn cảnh 24h: Bản tin hàng ngày thu hút khán giả

Thứ ba, 9/3/2021 | 16:10 GMT+7
Phát sóng vào 11g30p từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9, chương trình “Toàn cảnh 24h” với sự đồng hành của Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã và đang mang đến cho khán giả cái nhìn toàn diện nhất về những vấn đề của cuộc sống hàng ngày.

Nội dung của "Toàn cảnh 24h" là những sự kiện, vấn đề nổi bật về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội diễn ra trong tuần hoặc cũng có thể là những câu chuyện từ cuộc sống hàng ngày nhưng lại mang thông điệp lớn tác động đến đời sống xã hội.

Với mong muốn góp phần làm tăng giá trị của thông tin tới khán giả, chương trình thường xuyên đổi mới format nhằm tăng tính tương tác giữa khán giả và chương trình. Các biên tập viên dẫn chương trình cũng tạo cho mình cách dẫn dắt riêng, tạo sự thoải mái cho khán giả khi tiếp nhận thông tin từ chương trình. Nỗ lực đổi mới cả nội dung khai thác, hình thức thể hiện và cách thức tiếp cận nhân vật trong bản tin là cách mà ekip những người làm chương trình đang hướng tới.

Chương trình “Toàn cảnh 24h” của Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực Nam Bộ sản xuất đang ngày càng cố gắng đáp ứng thị hiếu của khán giả, mang đến khán giả những trải nghiệm thực tế, tiếp cận khán giả bằng phong cách nhẹ nhàng, gần gũi qua những câu chuyện thực tế được thể hiện sinh động. Những người làm chương trình mong muốn mang đến những thông tin, những câu chuyện tươi mới trên khắp các lĩnh vực kinh tế, xã hội, văn hóa... tới khán giả cả nước và đặc biệt là khu vực miền Nam.

“Toàn cảnh 24h” được phát sóng hàng ngày vào khung giờ 11g30p trên kênh VTV9. Mời quý vị và các bạn đón xem các số phát sóng tiếp theo của chương trình để cập nhật các tin tức tổng hợp, các tin tức trong nước và quốc tế.
PV