Năng lượng gió

BIC sẽ bảo hiểm cho quá trình lắp đặt Nhà máy điện gió V1-3 Bến Tre

Thứ sáu, 17/7/2020 | 14:32 GMT+7
Tại Hà Nội, Tổng công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) và Công ty CP Năng lượng tái tạo Bến Tre (BTRE) vừa tổ chức lễ ký kết hợp đồng bảo hiểm cho dự án Nhà máy điện gió Bến Tre V1-3.

Nhà máy điện gió Bến Tre V1-3 là dự án nhà máy điện gió ngoài khơi với tổng mức đầu tư hàng nghìn tỷ đồng, tổng công suất lên tới 110MV, được đặt tại huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Dự án có công suất giai đoạn 1 dự kiến 30MV. Giai đoạn 2 – 80MW sẽ triển khai sau khi hoàn thành giai đoạn 1. Theo hợp đồng được ký kết, BIC sẽ bảo hiểm cho quá trình lắp đặt của nhà máy.

Đại diện BIC và BTRE ký kết hợp đồng bảo hiểm dự án Nhà máy điện gió Bến Tre V1-3

Phát biểu tại lễ ký kết, Tổng giám đốc BIC Trần Hoài An cho biết: “Bảo hiểm xây dựng lắp đặt là một trong những sản phẩm thế mạnh của BIC. Với năng lực tài chính vững mạnh, kinh nghiệm 15 năm triển khai cung cấp sản phẩm trên thị trường, BIC tự tin và cam kết sẽ đồng hành với BTRE từ quá trình xây dựng lắp đặt đến khi dự án đi vào vận hành với tất cả sự tận tâm và chất lượng dịch vụ tốt nhất”.

Ông Dương Sơn Tùng, Giám đốc Công ty CP Năng lượng tái tạo Bến Tre chia sẻ: “Với sự chuyên nghiệp và hợp tác từ BIDV, BIC, tôi tin tưởng dự án Nhà máy điện gió V1-3 Bến Tre sẽ được thi công an toàn và đi vào vận hành đúng tiến độ. Tiếp nối sự thành công của giai đoạn 1 dự án cũng như nền tảng hợp tác tốt đẹp giữa BIC, BIDV và BTRE, Nhà máy điện gió V1-3 Bến Tre giai đoạn 2 và giai đoạn 3 sẽ sớm được triển khai”.

Nhã Quyên