Tiết kiệm điện năng

Phát hành Cẩm nang tiết kiệm điện trong gia đình và văn phòng, nhà xưởng

Thứ hai, 1/11/2021 | 16:34 GMT+7
Văn phòng Ban chỉ đạo Tiết kiệm năng lượng, Bộ Công Thương vừa chính thức phát hành Cẩm nang tiết kiệm điện trong gia đình và Cẩm nang tiết kiệm điện trong văn phòng, nhà xưởng bản cập nhật năm 2021.

Tài liệu là nguồn tham khảo hữu ích dành cho cán bộ phụ trách năng lượng tại các cơ sở sản xuất năng lượng và đội ngũ nhân viên văn phòng, người tiêu dùng nói chung trong việc tìm kiếm thông tin, giải pháp tiết kiệm điện, gas, nhiên liệu… trong sản xuất và sinh hoạt gia đình. 

Cẩm nang tiết kiệm điện trong gia đình

Cẩm nang tiết kiệm điện trong văn phòng, nhà xưởng

Được biên soạn bởi nhiều chuyên gia trong lĩnh vực năng lượng, điện, điện tử, điện lạnh, bộ tài liệu là ấn phẩm truyền thông nằm trong khuôn khổ hoạt động của Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2019 - 2030 (VNEEP 3). Chương trình được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 280/QĐ-TTg ngày 13/3/2019 với mục tiêu đạt mức tiết kiệm năng lượng 5 - 7% tổng tiêu thụ năng lượng toàn quốc giai đoạn 2019 - 2025 và từ 8 - 10% tổng tiêu thụ năng lượng toàn quốc trong cả giai đoạn từ 2019 - 2030.

Cụ thể, cẩm nang tiết kiệm điện trong gia đình cung cấp các thông tin hữu ích, dễ hiểu, giúp giảm chi phí điện, gas, nhiên liệu cho người tiêu dùng khi lựa chọn thiết bị trong gia đình. Xem cẩm nang tại đây.

Cẩm nang tiết kiệm điện trong văn phòng - nhà xưởng cung cấp các giải pháp hữu ích giúp giảm chi phí điện, khí đốt, nhiên liệu tại những cơ sở công nghiệp và văn phòng sử dụng năng lượng. Xem cẩm nang tại đây.

Lan Anh