Tin hoạt động hiệp hội

JinkoSolar trở thành hội viên của Hiệp hội Năng lượng Sạch Việt Nam

Thứ năm, 18/3/2021 | 09:29 GMT+7
Mới đây, Công ty TNHH JinkoSolar Holding - một trong những nhà sản xuất module năng lượng mặt trời lớn trên thế giới đã chính thức trở thành hội viên của Hiệp hội Năng lượng Sạch Việt Nam.

Ông Đào Du Dương, Trưởng Văn phòng đại diện Hiệp hội Năng lượng Sạch Việt Nam tại TPHCM vui mừng khi JinkoSolar gia nhập Hiệp hội. Đồng thời khẳng định trong thời gian tới sẽ góp sức nâng cao tiếng nói của Hiệp hội Năng lượng Sạch Việt Nam, hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển của các đơn vị hội viên; tuân thủ chiến lược của Nhà nước trong việc phát triển nguồn năng lượng của đất nước.

Ông Đỗ Trung Kiên, Giám đốc Dịch vụ Kỹ thuật tại JinkoSolar APAC cho biết: Với tư cách là nhà sản xuất và cung cấp module quang điện số 1 tại thị trường Việt Nam, JinkoSolar Việt Nam luôn mong muốn tham gia vào các hoạt động xã hội, các tổ chức nghề nghiệp và hiệp hội, làm việc với các đối để xây dựng một ngành công nghiệp điện mặt trời bền vững cho sự phát triển chung của ngành năng lượng sạch Việt Nam.

Ông Đào Du Dương, Trưởng Văn phòng đại diện Hiệp hội Năng lượng Sạch Việt Nam tại TPHCM (bên trái) trao giấy chứng nhận hội viên cho đại diện Công ty TNHH Jinko Solar Việt Nam

“Chúng tôi rất biết ơn và tự hào khi được gia nhập Hiệp hội Năng lượng Sạch Việt Nam. Thành tích này khẳng định sự nỗ lực của các nhà phân phối, đối tác địa phương cũng như đội ngũ công ty của chúng tôi. Cung cấp các module hàng đầu về công nghệ với chất lượng được tối ưu hóa là ưu tiên của JinkoSolar và chúng tôi sẽ tăng cường nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của ngành năng lượng mặt trời tại Việt Nam”, Anita Li, Tổng giám đốc APAC tại JinkoSolar chia sẻ.

PV