Tin hoạt động hiệp hội

Thư chúc Tết nhân dịp năm mới 2021

Thứ năm, 31/12/2020 | 16:43 GMT+7
Nhân dịp năm mới năm 2021, Chủ tịch Hiệp hội Năng lượng Sạch Việt Nam gửi thư chúc Tết hội viên và độc giả Tạp chí Năng lượng Sạch Việt Nam!

Thân gửi tất cả hội viên của Hiệp hội Năng lượng Sạch Việt Nam và bạn đọc của Tạp chí Năng lượng Sạch Việt Nam!

Trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới 2021, thay mặt lãnh đạo Hiệp hội Năng lượng Sạch Việt Nam, tôi gửi tới tất cả các hội viên cùng bạn đọc lời chúc năm mới tốt đẹp nhất!

Trong năm 2020, Hiệp hội Năng lượng Sạch Việt Nam tổ chức thành công nhiều chương trình cụ thể, thiết thực như: các doanh nghiệp chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, chung tay xây dựng trái đất xanh, bảo vệ môi trường, đạp xe diễu hành tháng phòng chống cháy nổ 2020, Hội nghị giao thương trực tuyến giữa các doanh nghiệp thiết bị điện, thiết bị công nghiệp của Hàn Quốc với các doanh nghiệp Việt Nam tại Hà Nội, thành lập Trung tâm nhân đạo nghĩa tình đồng đội...

Hiệp hội đã tiến hành rà soát, kiện toàn nhân sự Hiệp hội như thành lập VPĐD Hiệp hội tại TPHCM, thành lập VPĐD Tạp chí tại Đắk Lắk...

Năm vừa qua Hiệp hội đã kết nạp thêm nhiều tổ chức, cá nhân trở thành thành viên của Hiệp hội với mong muốn nâng cao sức ảnh hưởng của Hiệp hội. Đồng thời, năm 2020 dưới sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nền kinh tế đất nước ta nói chung, sự phát triển của doanh nghiệp năng lượng sạch nói riêng bị ảnh hưởng nặng nề, tuy nhiên bằng sự cố gắng, nỗ lực của các doanh nghiệp và sự ủng hộ của Hiệp hội, các doanh nghiệp đã từng bước vượt qua khó khăn và phát triển.

Hiệp hội cũng đã có nhiều ý kiến, đóng góp, kiến nghị đối với các cơ quan quản lý nhà nước như Chính phủ, Bộ Công Thương, UBND các tỉnh nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Song song với việc phát triển hội viên, cơ cấu tổ chức, Hiệp hội nâng cao vị thế của mình thông qua cơ quan truyền thông. Tạp chí Năng lượng Sạch Việt Nam (bản Tạp chí giấy và bản điện tử Nangluongsachvietnam.vn), cơ quan ngôn luận của Hiệp hội đã có bước trưởng thành vượt bậc cả về nội dung và hình thức. Tạp chí có nội dung tin bài chính xác, cập nhật các hoạt động của ngành năng lượng sạch cũng như hoạt động kinh tế - xã hội của đất nước, được bạn đọc trong cả nước đánh giá cao...

Đóng góp vào những kết quả đó có sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên, hội viên tập thể và cá nhân của Hiệp hội. Chúng ta có thể phần nào tự hào về những kết quả đáng khích lệ, góp phần tạo động lực cho những năm tiếp theo, đồng thời khẳng định những định hướng, giải pháp mà Hiệp hội đặt ra là hoàn toàn đúng đắn.

Năm 2021 là năm sẽ có nhiều hoạt động liên quan tới lĩnh vực năng lượng tái tạo, năng lượng sạch. Đây chính là thời cơ cũng như thách thức của Hiệp hội. Tôi tin tưởng toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên, hội viên của Hiệp hội sẽ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu, nỗ lực hết mình vì sự phát triển bền vững của Hiệp hội.

Mừng năm mới 2021, kính chúc tất cả các hội viên của Hiệp hội, bạn đọc của Tạp chí Năng lượng Sạch Việt Nam sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Chủ tịch Hiệp hội

TS. Mai Duy Thiện