Văn hóa, du lịch

Tuần lễ vàng giới thiệu sản phẩm an toàn phục vụ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Thứ tư, 27/1/2021 | 14:27 GMT+7
Từ ngày 29/1 đến hết 7/2, Ban thường vụ Hội LHPN thành phố Hà Nội, Sở Công Thương Hà Nội và Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội tổ chức giới thiệu các sản phẩm an toàn, kiểm định theo chuỗi của doanh nhân nữ khởi nghiệp và đặc sản vùng miền phục vụ Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Các sản phẩm được giới thiệu, bán trong chương trình là những mặt hàng được kiểm định theo chuỗi của các doanh nhân nữ và phụ nữ khởi nghiệp trên địa bàn Thủ đô Hà Nội và các vùng miền.

Đây cũng là dịp để phụ nữ khởi nghiệp có thể giới thiệu các các mặt hàng nông sản, thực phẩm, bánh, mứt, đồ dùng tết, hoa, cây cảnh, đặc sản vùng miền... phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân Thủ đô và các vùng lân cận trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Tuần lễ vàng giới thiệu sản phẩm an toàn cũng là sự kiện tiếp nối các chương trình hỗ trợ trực tiếp của Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội, giúp phụ nữ khởi nghiệp khắc phục hậu quả kinh tế sau đại dịch Covid-19.

Các hội viên, phụ nữ Thủ đô tham gia hội chợ, phiên chợ

Trong năm 2020, các hội viên, phụ nữ Thủ đô đã được tiếp cận những hoạt động xúc tiến thương mại qua hội chợ, phiên chợ thực tế tại các khu chung cư, chương trình giao lưu quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Nhiều hội viên đã trở thành bạn hàng hỗ trợ nhau tiêu thụ sản phẩm có hiệu quả; kết nối, giới thiệu, trao cơ hội kinh doanh, tăng doanh thu...

Các đơn vị, doanh nghiệp tham gia Tuần lễ vàng đều phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe như: có tư cách pháp nhân về sản xuất kinh doanh; sản phẩm có nguồn gốc, đã được thẩm định, ưu tiên sản phẩm OCOP.

Tuần lễ vàng giới thiệu sản phẩm an toàn diễn ra từ 7g30p đến 21g hàng ngày, tại 2 địa điểm: số 1 Hoàng Văn Thụ, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội (từ ngày 29/1 đến 7/2) và chung cư 34T, phố Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội (từ ngày 2/2 đến 7/2). Vào cửa tự do, không thu phí.

Theo PNVN