Công trình xanh

Văn phòng Saint-Gobain Việt Nam đạt chứng nhận Công trình Xanh LOTUS Gold

Thứ ba, 12/10/2021 | 11:32 GMT+7
Saint-Gobain Việt Nam vừa được Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) – tổ chức phi lợi nhuận quốc tế, thành viên Hội đồng Công trình Xanh Thế giới (WorldGBC) trao chứng nhận LOTUS Gold cho Văn phòng miền Bắc của công ty.

Văn phòng miền Bắc của Saint-Gobain Việt Nam có diện tích 674 m2, tọa lạc tại tầng 17, tòa nhà Capital Place, 29 Liễu Giai, Hà Nội. Đây là một công trình xanh có chứng nhận LEED Gold, được thiết kế theo xu hướng khai thác tối đa các giải pháp vật liệu nhẹ, xanh của tập đoàn xây dựng hàng đầu thế giới, mang đến một không gian làm việc cân bằng theo khái niệm 3C-1E: tiện nghi (Comfort) – tập trung (Concentration) – hợp tác (Collaboration) và môi trường (Environment).

Văn phòng Saint-Gobain Việt Nam đạt chứng nhận Công trình Xanh LOTUS Gold

Ông Đặng Minh Phương, Giám đốc điều hành Văn phòng miền Bắc Saint-Gobain Việt Nam cho biết: “Ngay từ khi triển khai thiết kế văn phòng, chúng tôi đã xác định sử dụng hiệu quả hệ thống các giải pháp vật liệu xây dựng hiện đại của Tập đoàn để mang đến một không gian sinh hoạt, làm việc tiện nghi, tăng 15% hiệu quả làm việc cho nhân viên của mình. Đây cũng là minh chứng thuyết phục nhất về chất lượng sản phẩm và thể hiện cam kết đồng hành cùng các kiến trúc sư, nhà thầu, chủ đầu tư tại Việt Nam để xây dựng các công trình hiện đại, thân thiện với môi trường, giàu tính thẩm mỹ và mang đến sự tiện nghi trọn vẹn cho người sử dụng, đúng với mục tiêu “Making the world a better home" (Xây dựng thế giới thành một ngôi nhà tốt đẹp hơn).

Nhật Linh